Karen Carney MBE dẫn đầu đánh giá cao về bóng đá nữ (Phần 2)

Bộ trưởng tiếp tục:Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Chúng tôi muốn đảm bảo rằng tất cả mọi người đều có thể tận hưởng những lợi ích của môn thể thao đồng đội và có một cơ sở hạ tầng mạnh mẽ để duy trì bóng đá nữ và trẻ em gái trong tương lai. Việc xem xét kỹ lưỡng trò chơi sẽ giúp đảm bảo nó tồn tại lâu dài.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Karen Carney MBE cho biết:Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trong vài năm qua, trò chơi đã phát triển đáng kể và với tốc độ nhanh chóng. Tất nhiên, đây là một thời điểm thú vị, nhưng cần phải đảm bảo có các quy trình và cấu trúc phù hợp để bảo vệ lợi ích của trò chơi và những người làm việc trong đó. Tôi luôn nói rằng môn thể thao này cần được xây dựng trên những nền tảng vững chắc để mang đến cho nó thành công lâu dài một cách bền vững.

Đối với tôi, đây là một giai đoạn xác định cho môn thể thao và bài đánh giá này sẽ là trọng tâm của điều đó. Chúng tôi phải tận dụng những khoảnh khắc mạnh mẽ này và có thể nhìn lại năm 2022 là một năm mà chúng tôi đã đạt được những bước tiến dài trong sự phát triển của trò chơi.

Karen Carney MBE dẫn đầu đánh giá cao về bóng đá nữ (Phần 2)

Bộ trưởng Thể thao Nigel Huddleston cho biết:

Chúng tôi đã rõ ràng rằng chúng tôi đang đứng đằng sau sự phát triển của môn thể thao dành cho phụ nữ và trẻ em gái ở mọi khía cạnh từ cấp cơ sở cho đến cấp độ ưu tú.

Bóng đá nữ trong nước đã có những bước phát triển vượt bậc trong thời gian qua. Tuy nhiên, đại dịch đã làm nổi bật các nguồn tài nguyên cạn kiệt trong trò chơi ưu tú, có khả năng ảnh hưởng đến sự phát triển lâu dài của nó.

Đánh giá này sẽ xem xét sâu hơn cách phát triển trò chơi ở cấp độ ưu tú và cấp cơ sở, khi chúng tôi thúc đẩy sân chơi bình đẳng.

Trong sự nghiệp của mình, Carney đã có 144 lần khoác áo đội tuyển Anh và đại diện cho Đội GB tại Thế vận hội Olympic London 2012. Cô ấy đã có một sự nghiệp câu lạc bộ cho Arsenal, Chicago Red Stars, Birmingham City và Chelsea. Cô ấy hiện là một tiếng nói được kính trọng trên cả bóng đá nam và bóng đá nữ, đồng thời làm phát thanh viên và chuyên mục cho Guardian, ITV Sport và Sky Sports, cũng như vai trò tư vấn tài trợ cho Visa.

Trò chơi nữ đã có những tiến bộ đáng kể trong những năm gần đây, với VCK EURO 2022 của Nữ giới đã làm nổi bật sự thay đổi thái độ đối với thể thao của phụ nữ. Kỷ lục đã bị phá vỡ, với lượng khán giả toàn cầu kỷ lục hơn 365 triệu người, 574.875 vé bán ra, gần một nửa số người có vé là nữ và gần 100.000 trẻ em. Có những đám đông bán hết vé ở bất cứ nơi nào mà Lionesses thi đấu, và trận chung kết đã phá vỡ kỷ lục tham dự mọi thời đại cho một trận chung kết EURO ở cả nội dung nam hoặc nữ.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam