Đội bóng đá Nữ TBN đang gặp khủng hoảng tranh luận

Đội tuyển quốc gia nữ Tây Ban Nha đã rơi vào khủng hoảng vào tối thứ Năm khi 15 cầu thủ tuyên bố không có mặt để lựa chọn miễn là Jorge Vilda tiếp tục làm huấn luyện viên trưởng.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Mỗi cầu thủ đã viết thư cho Liên đoàn Tây Ban Nha (RFEF) nhấn mạnh rằng tình huống với huấn luyện viên, người mà họ đã không thể loại bỏ vào cuối tháng 8, đã ảnh hưởng đến sức khỏe và trạng thái tinh thần của họ và họ không có ý định quay trở lại cho đến khi một giải pháp được tìm thấy.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Sáu cầu thủ Barcelona nằm trong số những người đã gửi email, cũng như các cầu thủ Manchester United, Ona Batlle và Lucía García, và các cầu thủ Manchester City là Laia Aleixandri và Leila Ouahabi. Đội trưởng Irene Paredes và người chiến thắng Ballon D’Or Alexia Putellas không nằm trong số họ, nhưng chấn thương có nghĩa là người sau đã không có sẵn cho các trận đấu sắp tới vào tháng 10.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Liên đoàn đã đáp lại bằng một tuyên bố mạnh mẽ mô tả đây là chưa từng có trong lịch sử bóng đá, một tình huống vượt ra ngoài thể thao để trở thành một câu hỏi về nhân phẩm, và nhấn mạnh rằng họ sẽ không nhượng bộ trước áp lực. Liên đoàn lưu ý rằng việc từ chối chơi cho đội tuyển quốc gia có thể dẫn đến lệnh cấm từ hai đến năm năm nhưng tuyên bố rằng họ sẽ không gọi bất kỳ cầu thủ nào liên quan cho đến khi họ thừa nhận lỗi và xin lỗi. Liên đoàn sẽ đưa các cầu thủ trẻ vào sân nếu cần thiết.

Đội bóng đá Nữ TBN đang gặp khủng hoảng tranh luận
Đội bóng đá Nữ TBN đang gặp khủng hoảng tranh luận

Các bức thư được đưa ra ba tuần sau một cuộc binh biến, trong đó các thành viên của đội tuyển Tây Ban Nha bày tỏ sự không hài lòng với Vilda với chủ tịch Luis Rubiales. Sau đó họ cũng đối đầu với Vilda, nhưng anh ta không chịu từ chối. Các cầu thủ đã xuất hiện trong một cuộc họp báo cùng nhau được hỗ trợ trên phương tiện truyền thông xã hội bởi Putellas trong đó Paredes khẳng định rằng họ không yêu cầu anh ta bị sa thải nhưng thừa nhận rằng các đội trưởng, đại diện cho nhóm, đã giao tiếp theo cách chúng tôi cảm thấy. Cô ấy nói rằng họ đã được đảm bảo rằng sẽ có những thay đổi.

Tây Ban Nha đấu trực tiếp Ukraine vào ngày 6 tháng 9. Vào thứ Sáu, các email đến từ Patri Guijarro, Aitana Bonmatí, Mapi León, Mariona Caldentey, Sandra Paños, Andrea Pereira và Clàudia Pina từ Barcelona, ​​cũng như Batlle, Aleixandri, Ouahabi, Ainhoa ​​Vicente, Lucía García, Amaiur Sarriegi, Lola Gallardo và Nerea Eizagirre Không ai trong số các cầu thủ Real Madrid gửi email.

Liên bang từ chối cúi đầu trước áp lực đó, và giọng điệu và ngôn ngữ hiếu chiến được sử dụng trong phản ứng của họ nhấn mạnh rằng việc hòa giải sẽ vô cùng khó khăn. Một tuyên bố được đưa ra vào cuối đêm thứ Năm xác nhận rằng họ đã nhận được 15 bức thư, theo đó, tất cả đều tình cờ được viết theo cùng một cách.

Tây Ban Nha sẽ đấu với Thụy Điển tại Córdoba vào ngày 7 tháng 10. Dưới thời Vilda, Tây Ban Nha lọt vào tứ kết Euro 2022, nơi họ thua Anh trong hiệp phụ.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam