Leah Williamson rời trại của Anh và sẽ bỏ lỡ trận đấu ở Mỹ

Leah Williamson, đội trưởng bóng đá đội tuyển Anh, sẽ bỏ lỡ trận đấu trên sân Wembley của đội với đội chủ nhà World Cup, Hoa Kỳ, vào thứ Sáu và trận đấu với Cộng hòa Séc vào thứ Ba sau khi đánh giá về chấn thương gặp phải trong quá trình tập luyện.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Williamson, người được nhìn thấy trong tư thế khởi động và chống nạng tại cơ sở huấn luyện của Anh ở phía tây nam London, được xác nhận là đã trở lại Arsenal để phục hồi chức năng, với chi tiết về chấn thương của cô ấy không được tiết lộ. Cô tham gia cùng Alessia Russo và Lucy Parker, những người cũng đã rời trại vì chấn thương.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Chloe Kelly, tiền đạo ghi bàn ấn định chiến thắng trước Đức trong trận chung kết Euro 2022 vào mùa hè, cho biết:Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Leah là một nhà lãnh đạo tuyệt vời và tất nhiên chúng tôi sẽ nhớ cô ấy. Chúng tôi có chiều sâu tuyệt vời trong đội hình và sức mạnh tuyệt vời trong đội hình của chúng tôi. Có rất nhiều nhà lãnh đạo vĩ đại với kinh nghiệm.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Vì vậy, tất cả sẽ đến với nhau trong những khoảnh khắc khi bạn mất một cầu thủ như Leah và hỗ trợ Leah hiện đang trong trại cai nghiện của cô ấy.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Lionesses đã trở lại khách sạn và cơ sở đào tạo ở Teddington, nơi đã tổ chức cho họ trong mùa hè lịch sử và Kelly hy vọng rằng điều đó có thể truyền cảm hứng cho một số kỷ niệm đẹp. Kelly nói:

Khi chúng tôi trở lại Lensbury, theo đúng nghĩa đen, chúng tôi có cảm giác như chúng tôi đã trở lại và chúng tôi chỉ mới đi được vài ngày.

Tôi cảm thấy như suy nghĩ của chúng tôi đối với World Cup đã thay đổi. Chúng tôi đã có một mùa hè tuyệt vời và điều đó mang lại cho các bạn rất nhiều năng lượng tích cực xung quanh nhóm, tất cả mọi người đều hào hứng học hỏi và hào hứng trở lại sân cỏ cùng nhau. Chúng tôi cũng đã có rất nhiều niềm vui ngoài sân cỏ.

Thật tuyệt vời, chúng tôi chỉ tận hưởng công ty của nhau và chúng tôi đã có những khoảng thời gian tuyệt vời cùng nhau như một đội. Vì vậy, trở lại đây mang lại rất nhiều kỷ niệm.

Leah Williamson rời trại của Anh và sẽ bỏ lỡ trận đấu ở Mỹ
Leah Williamson rời trại của Anh và sẽ bỏ lỡ trận đấu ở Mỹ

Người quản lý, Sarina Wiegman, đã nói về việc cần phải hướng đến World Cup ở Australia và New Zealand vào mùa hè tới và không dành thời gian cho chiến thắng tại Giải vô địch châu Âu. Kelly nói:

Điều đó chắc chắn đúng nhưng nó cũng là để suy ngẫm về mùa hè và nơi chúng ta có thể trở nên tốt hơn nữa. Tất nhiên, năm sau chúng ta có một giải đấu khác và việc nó diễn ra rất gần nhau, nó mang lại cho bạn cơ hội để suy nghĩ xem bạn có thể cải thiện ở đâu, nhưng nó không cho bạn quá lâu. Bạn không thể ăn mừng quá lâu.

Các nhà vô địch thế giới, người có thất bại gần nhất là tại Thế vận hội Olympic trước Canada 14 tháng trước, đến Anh với một bộ mặt thay đổi nhiều so với trận đánh bại họ ở trận bán kết World Cup 2019. Kelly nói:

Đó là một đội trẻ khác với các cầu thủ trẻ nhưng chúng tôi mong đợi một thử thách thể chất khác cho mình. Giải đấu ở đó cũng rất rực rỡ. Về mặt kỹ thuật, chúng ta cần biết những mối đe dọa mà họ gây ra, bởi vì họ là một đội tuyệt vời và chúng ta không thể bỏ qua khi nghĩ rằng họ chỉ là vật chất. Họ sẽ thử thách chúng tôi theo nhiều cách khác nhau và chúng tôi phải sẵn sàng cho thử thách đó.

Sau một mùa hè quay cuồng, Kelly được thúc đẩy bởi khát vọng đạt được nhiều thành công hơn và thừa nhận đó là điều giữ cho cô ấy vững vàng. Kelly nói về việc giữ đôi chân của mình trên mặt đất:

Công bằng mà nói thì khá dễ dàng. Bởi vì tôi muốn trải nghiệm cảm giác chiến thắng đó nhiều hơn nữa. Một huy chương quanh cổ của bạn có lẽ là không đủ. Tôi chỉ muốn giành chiến thắng. Làm điều đó với một loạt các cô gái tuyệt vời như vậy, nó khiến bạn khao khát trở lại sân cỏ hơn rất nhiều.

Tôi rất vui khi được trở lại sân cỏ và học hỏi, bởi vì rõ ràng là tôi còn rất trẻ nên tôi muốn trải nghiệm những cảm giác chiến thắng này nhiều hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam