Một cuộc điều tra về Liên đoàn bóng đá nữ Hoa Kỳ mở ra (Phần 2)

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Năm ngoái Holly đã bị sa thải với tư cách là huấn luyện viên trực tiếp của Racing Louisville FC vào đầu mùa giải. với ít lời giải thích công khai Các cáo buộc chống lại hai huấn luyện viên khác đã được báo cáo chi tiết trên các phương tiện truyền thông. Nhưng những cáo buộc chống lại Holly không được công khai.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Báo cáo cho thấy hành vi sai trái của Holly trong khi huấn luyện ở Louisville bao gồm quan hệ tình dục, nhắn tin không phù hợp lạm dụng quyền lực và trả đũaSoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trong một trường hợp, Holly mời một vận động viên đến nhà cô để xem băng ghi hình trận đấu. Thay vào đó, anh ta thủ dâm trước mặt cô và cho cô xem phim khiêu dâm. Trong khi xem băng ghi hình các trận đấu bóng đá trong những dịp khác nhau, Hollywood cằn nhằn bộ ngực và bộ phận sinh dục của các vận động viên mỗi khi họ mắc lỗi.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Holly cũng gửi ảnh khỏa thân của mình cho các vận động viên. và yêu cầu họ gửi lại một số hình ảnh như vậy. Cầu thủ bóng đá nói cảm thấy tội lỗi và buộc phải gửi ảnh Cầu thủ bóng đá nói rằng Holly luôn nói với tôi rằng hãy thoải mái khi nói chuyện với anh ấy vì đến vui vẻ với anh ấy sẽ cải thiện thành tích của cô ấy trên sân cỏ.

Một cuộc điều tra về Liên đoàn bóng đá nữ Hoa Kỳ mở ra (Phần 2)
Một cuộc điều tra về Liên đoàn bóng đá nữ Hoa Kỳ mở ra (Phần 2)

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Báo cáo nhắm vào huấn luyện viên Paul Riley, người đã bị sa thải khỏi đội North Carolina Courage năm ngoái, người cho rằng Riley ‘từng là cấp trên’ để ép các cầu thủ bóng đá có ít nhất 3 người quan hệ tình dục. Báo cáo cho biết:

Sự vi phạm của Paul Riley dài và rộng, bao gồm nhiều giải đấu, đội và rất nhiều vận động viên. bao gồm cả hành vi sai trái về tình cảm Lạm dụng quyền lực và hành vi sai trái tình dục.

Một cầu thủ bóng đá nói Riley đã quấy rối tình dục cô nhiều lần, một lần cô nói rằng Riley đã yêu cầu cô xem lại trận đấu với anh ta trong phòng khách sạn của anh ta. Về đến phòng, cô cho biết Riley ra cửa nói chuyện chỉ mặc nội y. và bảo cô ấy đi ngủ Nhưng cô ấy đã không vào sau khi biết rằng không có băng ghi âm nào trên truyền hình. Cầu thủ bóng đá Anh nói:

Tôi không cảm thấy an toàn. Tôi không thích chơi bóng đá. Đó là một tình huống khủng khiếp.

Năm 2014 Riley là huấn luyện viên trưởng của Portland Thorns, nhận nhiều chỉ trích nặng nề từ các vận động viên. Sử dụng từ ngữ thô bạo, phân biệt chủng tộc và xúc phạm các cầu thủ bóng đá mỗi ngày.

Một báo cáo năm 2015 của Thorns cho biết Riley đã gửi những tin nhắn không phù hợp cho các vận động viên. Phục vụ rượu cho họ. Mời các vận động viên đến phòng khách sạn của họ. Và khi khiêu vũ với các vận động viên, anh ấy thường vô tình chạm vào cơ thể họ một cách không thích hợp.

Sau khi bị sa thải khỏi Thorns năm tháng sau đó, mặc dù nhận được email kể chi tiết hành vi của Riley Đội Western New York Flash cũng đã chấp nhận Riley làm huấn luyện viên mới của họ.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam