Một cuộc điều tra về Liên đoàn bóng đá nữ Hoa Kỳ mở ra (Phần 3)

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Dems đã từ chức ở Chicago Red Stars vào năm ngoái. Anh ấy cũng là huấn luyện viên cho Đội thanh niên Chicago. Anh ấy được cho là đã tạo ra một môi trường đội trẻ trong nhiều trường hợp, hãy vượt qua ranh giới của một mối quan hệ tình dục, ngay cả khi những mối quan hệ như vậy xảy ra sau độ tuổi đồng ý.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Báo cáo cũng cho biết rằng Anh ta đã lăng mạ các vận động viên của đội và nói đùa về tuổi của mình để hoạt động tình dục. Các vận động viên trong đội trẻ cho biết Sau một lần đào tạo Dems đưa cô ấy về nhà và hỏi cô ấy những câu hỏi về tình dục, cô ấy nói:Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Anh ấy sẽ không đưa tôi về nhà cho đến khi tôi trả lời.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Báo cáo cũng cho biết rằng Thật không bình thường khi Dems ở cùng với các cô gái trong một đội thanh niên mà không có người lớn. kể cả trong phòng ngủ của trẻ em.

Một cuộc điều tra về Liên đoàn bóng đá nữ Hoa Kỳ mở ra (Phần 3)
Một cuộc điều tra về Liên đoàn bóng đá nữ Hoa Kỳ mở ra (Phần 3)

Qua nhiều năm Một số cầu thủ đã cố gắng nêu lên những lo ngại về Dems, bao gồm cả trong năm 2014, 2015 và 2018, một báo cáo năm 2018 của Hiệp hội Cầu thủ Quốc gia Nữ Hoa Kỳ nói với Lydia Wahlke, người đứng đầu pháp lý của Đội tuyển Quốc gia Nữ Hoa Kỳ. USSF thuê chuyên gia tư vấn bên ngoài để điều tra Dems.

Vào tháng 10 năm 2018, một cuộc điều tra đã phát hiện ra rằng Dems đã được tạo Chu kỳ lạm dụng và kiểm soát cảm xúc diễn ra trên Chicago Red Stars. Nhưng Walk đã không thông báo cho nhóm về phát hiện của mình. Hoặc chuyển câu chuyện đến giải đấu NWSL.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Ngoài hành vi của 3 huấn luyện viên trên đã được tường trình chi tiết. Cũng có trường hợp các huấn luyện viên khác nơi các vận động viên phàn nàn rằng họ bị lạm dụng bằng lời nói và cuối cùng phải rời khỏi đội và thậm chí ghét bóng đá chút nào.

Richie Burke, huấn luyện viên trưởng của Washington Spirit, là một nỗi sợ hãi của các vận động viên khác. Cầu thủ da đen nói riêng, Kaiya McCullough, luôn sợ hãi nếu mình làm sai điều gì đó. bởi vì anh ấy sẽ bị hét vào mặt anh ấy một cách dữ dội

Sau khi đào tạo Berg thường pha trò có thể bị coi là phân biệt chủng tộc. 23 tuổi, cô quyết định rời đội. vì bị Berg lạm dụng tình cảm và lời nói McCullo là một trong ít nhất bốn người đã rời đội trong hai năm Berg làm huấn luyện viên trưởng.

Meghann Burke, giám đốc điều hành của NWSL Athletic Union cho biết:

Huấn luyện viên trưởng đại diện cho quyền lực trong một hệ thống được tạo ra để quản lý các vận động viên không có quyền lực.

Khi các cuộc phỏng vấn với McCullo và hai cầu thủ bóng đá ẩn danh khác được công bố trên tờ Washington Post vào năm 2021, Richie Burke tuyên bố rằng ông sẽ từ chức. Khi đội Washington Spirit chuẩn bị thành lập một ủy ban để điều tra vụ việc.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam