Tôn vinh phụ nữ và trẻ em gái trong bóng đá

Câu lạc bộ bóng đá Otumoetai đang dẫn đầu với một số sáng kiến ​​tuyệt vời cho năm 2022, bắt đầu bằng việc kỷ niệm tháng Phụ nữ và Trẻ em gái. Điều phối viên của nhà tài trợ Otumoetai Football, Suzy Picard, cho biết:

Tuần trước, chúng tôi đã tổ chức sự kiện Phụ nữ và Trẻ em gái tại Câu lạc bộ với hơn 60 người tham dự, tham gia các hoạt động bóng đá vui nhộn và các trò chơi nhỏ.

Sự kiện này được dẫn dắt bởi những người phụ nữ từ cả hai câu lạc bộ, những người chơi nữ và người chơi Đại học, đã làm rất tốt, chia sẻ kỹ năng và cống hiến cho cộng đồng của họ, với tư cách là những hình mẫu.

Suzy cho biết một trong những lĩnh vực chính mà Câu lạc bộ bóng đá Otumoetai đang tìm cách làm việc trong năm nay là hỗ trợ trẻ em gái và phụ nữ trong bóng đá. Hơn 60 người ở mọi lứa tuổi đã tham dự sự kiện tuần trước.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc này, một nhóm làm việc của phụ nữ đã được thành lập trong câu lạc bộ để giúp giảm thiểu tình trạng bỏ học cho các bé gái từ 13 tuổi trở lên, phù hợp với chương trình khuyến mãi lớn mà SportNZ đang thực hiện xung quanh chiến dịch Its My Move của họ.

Tôn vinh phụ nữ và trẻ em gái trong bóng đá
Tôn vinh phụ nữ và trẻ em gái trong bóng đá

Mục đích của nhóm cũng là giúp xác định các lựa chọn tài trợ cụ thể cho phụ nữ cho câu lạc bộ và xem xét vai trò Cán bộ Phát triển Nữ trong tương lai. Suzy cho biết họ cũng muốn giải quyết vấn đề như một nhóm xoay quanh lý do các cô gái rời đi, xác định vấn đề sớm và như một câu lạc bộ có kế hoạch / chiến lược cho việc này.

Chúng tôi muốn phát triển lượng cầu thủ nữ của mình, tìm kiếm cơ hội để các cô gái và phụ nữ của chúng tôi tỏa sáng thông qua việc cố vấn, huấn luyện các đội trẻ và đội trẻ, quản lý dự án, học bổng và xây dựng mối quan hệ chính.

Chúng tôi rất quan tâm đến nhóm làm việc, và có các cầu thủ, giáo viên trường học, huấn luyện viên và các nhân viên chủ chốt từ trong Câu lạc bộ thành một phần của nhóm.

Nếu bạn muốn hỗ trợ sự phát triển của các cầu thủ nữ của câu lạc bộ, họ có một số lựa chọn về kinh doanh hoặc công ty, trong việc tài trợ.

Chúng tôi rất muốn bạn hợp tác với chúng tôi! Đối với một Câu lạc bộ bóng đá tuyệt vời dựa trên gia đình, nơi chúng tôi khuyến khích bạn tham gia và hoan nghênh đóng góp của bạn, một Câu lạc bộ nơi có cơ hội cho cả nam và nữ để thành công và tỏa sáng, đây là nơi bạn cần đến.

Welcome to Otumoetai Football ClubSoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam