Chúng ta cần một #EQUALISER cho bóng đá nữ

#EQUALISER là gì? Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Một chiến dịch Bầu cử Liên bang của Cộng đồng bóng đá tìm cách san bằng sân chơi. Chiến dịch do Football Australia phối hợp với các Liên đoàn thành viên của Tiểu bang và Vùng lãnh thổ dẫn đầu và được thiết kế để hỗ trợ các câu lạc bộ và bóng đá cấp cơ sở của chúng ta cung cấp các cơ sở mới, hoặc cải tiến, thân thiện với phụ nữ thông qua sự tham gia trực tiếp với chính phủ.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Tại sao các cơ sở thân thiện với phụ nữ lại là trọng tâm của chiến dịch này?Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Một cuộc Đánh giá Cơ sở vật chất Quốc gia đã được thực hiện trên khoảng 3000 cơ sở, với chỉ 35% được xác định là thân thiện với phụ nữ. Điều này hoàn toàn trái ngược với tỷ lệ 100%, hoặc #EQUALISER, cần thiết để mang lại tỷ lệ tham gia tương đương 50/50 (mục tiêu của Bóng đá Australia) vào năm 2027. Với Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023 ở Australia đang đến gần và tốc độ tăng trưởng hai con số đang là có kinh nghiệm về sự tham gia của phụ nữ và trẻ em gái, bây giờ là lúc để ủng hộ bóng đá nữ.

Chúng tôi đang lắng nghe, bây giờ hãy để họ nghe bạn.

Football Australia vào tháng 2 năm 2022 đã tiến hành một cuộc khảo sát về những người đã đăng ký. Kết quả cho thấy 65% ​​số người được hỏi cho biết các cam kết chính trị tài trợ cho các cơ sở bóng đá được cải thiện trong cộng đồng của họ sẽ ảnh hưởng đến lá phiếu của họ trong cuộc Bầu cử Liên bang sắp tới. Bóng đá có tiếng nói lớn được ủng hộ bởi hơn 2 triệu cầu thủ, đó là sức mạnh lớn nhất của chúng tôi và chúng tôi cần sử dụng nó để được những người ra quyết định lắng nghe.

Chúng ta cần một #EQUALISER cho bóng đá nữ

Tại sao bây giờ?

Trong vòng chưa đầy tám (8) tuần, chính phủ mới hoặc chính phủ thay thế sẽ bắt đầu nhiệm kỳ. Do đó, Cộng đồng bóng đá có một nền tảng nhạy cảm về thời gian để tương tác với các thành viên và ứng cử viên địa phương trước cuộc bầu cử, kể câu chuyện của họ và tìm kiếm các cam kết tài trợ cho các cơ sở mới hoặc nâng cấp thân thiện với phụ nữ.

BẠN ĐANG CHỜ ĐỢI ĐIỀU GÌ?

Tôi cần làm gì tiếp theo?

Cá nhân  – Giúp bạn và đồng đội của bạn làm theo cách hướng dẫn, sử dụng nội dung bạn đã nhận được qua email hoặc bạn có thể tải xuống qua liên kết này. Ngoài ra, hãy chia sẻ nội dung được cung cấp bởi Football Australia và Liên đoàn thành viên Bang và Lãnh thổ, gắn thẻ thành viên và câu lạc bộ địa phương của bạn.

Câu lạc bộ  – Tổ chức sự kiện #EQUALISER. Tải xuống kế hoạch / hướng dẫn sự kiện. Mời các thành viên địa phương của bạn gặp gỡ câu lạc bộ của bạn và các thành viên của câu lạc bộ và cho họ biết lý do tại sao bạn cần một #EQUALISER.

Football Australia và các Liên đoàn thành viên của Tiểu bang và Vùng lãnh thổ luôn ủng hộ bạn và sẽ hỗ trợ mọi lúc có thể để giúp bạn có được #EQUALISER cho các cơ sở thân thiện với phụ nữ. Hãy cho chúng tôi biết bạn đang lên kế hoạch gì.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam