SheBelieves Cup là gì? Tên, lịch thi đấu và các trận đấu của giải bóng đá nữ có USWNT

Được công nhận là một trong những giải đấu bóng đá nữ quốc tế uy tín nhất trên thế giới, SheBelieves Cup 2022 đã trở lại với phiên bản thứ bảy với các trận đấu diễn ra ở California và Texas.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Mỗi năm, giải đấu bốn đội có một đội hình khác nhau của các đội tuyển quốc gia nữ từ khắp nơi trên thế giới, và lần này, đội tuyển quốc gia nữ Hoa Kỳ tiếp đón Iceland, Cộng hòa Séc và New Zealand.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Nước chủ nhà USWNT đã đứng đầu cuộc thi ở mỗi hai phiên bản gần đây nhất, lần cuối cùng không thể về đích đầu tiên vào năm 2019 khi Anh giành lấy vị trí đầu bảng một cách bất ngờ. Chỉ có một lần Hoa Kỳ không đảm bảo được vị trí thứ hai, xếp cuối cùng vào năm 2017 khi USWNT rơi vào tay cả Anh và Pháp.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Năm nay, USWNT có một đội hình trẻ mà Vlatko Andonovski đã lựa chọn để chuẩn bị cho Giải vô địch CONCACAF W mùa hè này, sẽ là vòng loại cho Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023. Có rất nhiều cầu thủ trẻ thú vị cho người hâm mộ USWNT theo dõi khi Andonovski sẽ xem ai sẵn sàng giúp đỡ đội trong cuộc thi đấu mùa hè này.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

SheBelieves Cup là gì? Tên, lịch thi đấu và các trận đấu của giải bóng đá nữ có USWNT

SheBelieves Cup là gì?

SheBelieves Cup là giải bóng đá nữ quốc tế do Mỹ đăng cai tổ chức, ra đời từ năm 2016 nhằm cạnh tranh với các giải đấu quốc tế mùa đông danh giá khác như Algarve Cup và Tournoi de France.

Tên của giải đấu được dự định xây dựng Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnamtrực tiếp trên động lực từ giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2015 của USWNT, trong đó Hoa Kỳ đã giành chức vô địch World Cup lần thứ ba. Chiến thắng đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ cơ sở người hâm mộ USWNT và giải đấu tìm cách truyền cảm hứng cho thế hệ phụ nữ trẻ tiếp theo trong môn thể thao bóng đá.

Từ trang web chính thức của SheBelieves Cup:

“Lấy cảm hứng từ Đội tuyển quốc gia nữ của Hoa Kỳ, SheBelieves là một phong trào khuyến khích phụ nữ và trẻ em gái đạt được ước mơ của họ, thể thao hoặc cách khác. gắn kết giữa US Soccer và người hâm mộ, mang thông điệp mạnh mẽ về sự trao quyền và niềm tin vào bản thân vào các cộng đồng trên toàn quốc.

“WNT là đội tuyển nữ được yêu thích tại Hoa Kỳ và là ví dụ điển hình cho thấy những ước mơ có thể đạt được nếu bạn quyết tâm thực hiện và theo đuổi những gì bạn muốn. Thông qua sự cống hiến, tinh thần đồng đội, sự kiên trì và thành công, Đội tuyển nữ Hoa Kỳ Đội tuyển quốc gia truyền cảm hứng cho các thế hệ mới của các cô gái và phụ nữ trẻ trở nên tốt hơn và phấn đấu trở nên tốt hơn. Họ truyền cảm hứng để họ tin tưởng. ”

2022 SheBelieves Cup các đội

Giải đấu năm nay có sự góp mặt của đội tuyển Mỹ hàng đầu thế giới cũng như Iceland (FIFA xếp thứ 16), New Zealand (22) và Cộng hòa Séc (24).

Mặt sân ở giải đấu năm nay thường yếu hơn bình thường do các nhiệm vụ trước đó của nhiều đội bóng hạng cao hơn của châu Âu. Trên thực tế, giải đấu năm nay là giải đấu đầu tiên trong lịch sử SheBelieves Cup không có đội khách được xếp hạng trong top 10 của FIFA.

Phiên bản đầu tiên của giải đấu năm 2016 có sự góp mặt của Hoa Kỳ (số 1), Đức (số 2), Pháp (số 3) và Anh (số 5). Cuộc thi đã tự hào về một đội hình hùng hậu của các quốc gia trong mọi năm tiếp theo, cho đến năm ngoái khi nó bao gồm Brazil (số 8), Canada (số 8) và Argentina (số 31).

Tuy nhiên, khoảng thời gian này, nhiều yếu tố đã khiến nhiều đội châu Âu có thứ hạng cao hơn lựa chọn các giải đấu khác. Đại dịch COVID-19 có ảnh hưởng đến du lịch quốc tế, nhưng sự phát triển của các giải đấu quốc tế cạnh tranh khác cũng đang chứng tỏ một thách thức.

Anh đang đồng thời đăng cai Cúp Arnold Clark khai mạc với Anh (số 8), Đức (số 3), Tây Ban Nha (số 9) và Canada (số 6). Trong khi đó, Tournoi de France có sự góp mặt của chủ nhà xếp thứ 4 là Pháp, cũng như Hà Lan (số 5) và Brazil (số 7).

Algarve Cup, một giải đấu lâu đời do Bồ Đào Nha đăng cai tổ chức, hiện đã tổ chức lần thứ 28, đã thu hút Thụy Điển (số 2) cùng với Na Uy (số 12), Đan Mạch (số 14) và Ý (số 15).

SheBelieves Cup là gì? Tên, lịch thi đấu và các trận đấu của giải bóng đá nữ có USWNT

Lịch thi đấu & kết quả SheBelieves Cup 2022

Cuộc thi bốn đội được thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, tất cả các đội chơi với nhau một lần, sử dụng bảng để xếp hạng các đội dựa trên số điểm thu được qua ba trận đấu của một đội.

Chc v

Đội Diêm Đim WDL

1

Cộng hòa Séc 0 0

0-0-0

2

Nước Iceland 0 0

0-0-0

3

New Zealand 0 0

0-0-0

4 Hoa Kỳ 0 0

0-0-0

Dưới đây là lịch thi đấu của sự kiện, với sáu trận đấu để lựa chọn vào ba ngày thi đấu riêng biệt. Hai trận đấu đầu tiên của cuộc thi đang diễn ra ở bờ biển phía tây, trong khi hai trận cuối cùng diễn ra ở Texas.

Hoa Kỳ đã hòa hai trong số các trận đá bù sau đó, với thời gian bắt đầu 11 giờ tối theo giờ ET cho trận mở màn với Cộng hòa Séc và 9 giờ tối bắt đầu cho trận cuối cùng với Iceland.

Ngày tháng

Trùng khp Thi gian (ET) Kênh truyn hình

Thứ Năm, ngày 17 tháng Hai

Iceland và New Zealand 20:00

Thứ Năm, ngày 17 tháng Hai

Hoa Kỳ và Cộng hòa Séc

11:00

ESPN

CN, ngày 20 tháng 2

Hoa Kỳ và New Zealand 03:00

CN, ngày 20 tháng 2

Cộng hòa Séc và Iceland

6:00 chiều

Thứ 4, ngày 23 tháng 2

New Zealand vs. Cộng hòa Séc

6:00 chiều

Thứ 4, ngày 23 tháng 2 Mỹ và Iceland 9:00 tối ESPN2

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam