PSC Chấp Nhận Các Ưu Đãi Đặc Biệt Cho Đội Bóng Đá Nữ PH

MANILA – Ủy ban Thể thao Philippines (PSC) vào hôm thứ Ba đã phê duyệt việc trao các ưu đãi đặc biệt trị giá 25 triệu PHP cho Đội tuyển bóng đá nữ Philippines để vượt qua vòng loại Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Hội đồng quản trị nhất trí thông qua ưu đãi vì nó ghi nhận tầm quan trọng của màn trình diễn đột phá của họ tại Asian Cup và suất tham dự World Cup 2023, Chủ tịch PSC William “Butch” Ramirez cho biết về việc chấp thuận các ưu đãi đặc biệt lần này.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

23 cầu thủ cộng hai cầu thủ dự bị sẽ trực tiếp nhận được 50.000 PHP mỗi người cho kỳ tích lịch sử của họ tại Cúp bóng đá nữ châu Á 2022 ở Ấn Độ, sau khi lọt vào bán kết và dự World Cup vào năm sau.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

“Chúng tôi đã vô cùng tự hào về đội tuyển bóng đá nữ của chúng tôi. Chúng tôi đã gặp họ ngày hôm qua và chúng tôi có thể cảm nhận được sự khiêm tốn và tinh thần đồng đội mạnh mẽ của họ. Tôi nghĩ điều này đã đóng góp nhiều vào thành công của họ, trong số các yếu tố khác” Ramirez nói.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

PSC Chấp Nhận Các Ưu Đãi Đặc Biệt Cho Đội Bóng Đá Nữ PH

Thứ Hai tuần trước, Ramirez cùng với Ủy viên PSC Celia Kiram và Arnold Agustin, đã chào đón Mariano Nonong Araneta Jr là chủ tịch Liên đoàn bóng đá Philippines và các thành viên của đội tuyển quốc gia – Chandler và Olivia McDaniel, Camille Rodriguez, Anicka và Sara Castañeda, Hali Long và Inna Palacios trong chuyến thăm lịch sự của họ đến Khu liên hợp thể thao tưởng niệm Rizal ở Manila.

Đội tuyển bóng đá nữ Philippines có buổi gặp mặt Chủ tịch Ủy ban Thể thao Philippines (PSC) Butch Ramirez hôm thứ Hai sau khi họ tham dự AFC Women’s Asian Cup 2022.

Ramirez chào đón các thành viên đội có mặt bao gồm Chandler và Oliva McDaniel, Camille Rodriguez, Anicka và Sara Castañeda, Hali Long và Inna Palacios, cùng với chủ tịch Liên đoàn bóng đá Philippines (PFF) Nonong Araneta.

“Chúng tôi ghi nhận màn trình diễn xuất sắc của đội tuyển bóng đá nữ của chúng tôi và thành tích chưa từng có trong lịch sử của họ” Ramirez nói về đội, người đã tổ chức lễ chào cờ đầu tiên của cơ quan tại Khu liên hợp thể thao Rizal Memorial ở Manila.

PSC Chấp Nhận Các Ưu Đãi Đặc Biệt Cho Đội Bóng Đá Nữ PH

Người phụ nữ cổ vũ PH đã hoàn thành trận bán kết Giải bóng đá nữ châu Á 2022, giúp họ giành được suất tham dự Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023. Ramirez cũng khen ngợi sự lãnh đạo của PFF, các quan chức của nó, và Huấn luyện viên người Úc Alen Stajcic vì đã giúp các cầu thủ mang lại trận đấu hay nhất của họ ở đấu trường quốc tế.

Về phần mình, Araneta cảm ơn PSC đã hỗ trợ các vận động viên trong chiến dịch của họ. Trong khi đó, PSC đã nhận được sự tán thành của PFF về việc cấp ưu đãi bằng tiền mặt cho đội và hiện đang được chuyển tới Hội đồng quản trị để phê duyệt. Các ủy viên Celia Kiram và Arnold Agustin đã cùng Ramirez đón các vận động viên.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam