Thông tin về Champions League nữ: Lyon vs Paris Saint-Germain (Phần 1)

Lyon và Paris Saint-Germain bắt đầu trận đấu cân bằng kỷ lục thứ sáu ở châu Âu với Wendie Renard được thiết lập cho một lần xuất hiện quan trọng khác.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Lyon, câu lạc bộ thành công nhất trong lịch sử của UEFA Women’s Champions League, tiếp tục theo đuổi danh hiệu thứ tám trước Paris Saint-Germain, đội đã kết thúc 5 năm thống trị của họ trong nhiệm kỳ trước.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

• Paris đã giành được một suất vào bán kết mùa trước trước Lyon nhờ chiến thắng ngược dòng 2-1 trên sân vận động OL trong trận lượt về tứ kết, đi tiếp theo luật bàn thắng sân khách sau khi hòa chung cuộc 2-2. Pha phản lưới nhà ở phút 61 của Grace Geyoro (25) và Wendie Renard đã hủy diệt bàn mở tỷ số ở phút thứ tư của Catarina Macario sau quả phạt đền muộn màng của Renard giúp Lyon giành chiến thắng 1-0 ở trận lượt đi tại Paris.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Thông tin về Champions League nữ: Lyon vs Paris Saint-GermainSoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

• Hai đội này sẽ gặp nhau ở châu Âu trong mùa giải thứ ba đang diễn ra, pha đánh đầu ở phút 67 của Renard đã giúp giải quyết trận bán kết một lượt đi ở Bilbao vào năm 2019/20.

• Đội bóng của Lyon dưới sự dẫn dắt của Gérard Prêcheur đã đánh bại Paris với tỷ số 7-6 trên chấm phạt đền sau trận hòa không bàn thắng trong trận chung kết UEFA Women’s Champions League 2016/17 tại Cardiff. Geyoro là một trong hai cầu thủ Paris đá hỏng trong loạt luân lưu.

• Lyon đã thắng 4 trong 6 lần gặp Paris gần nhất ở châu Âu, trong đó có chiến thắng đậm với tổng tỷ số 8-0 ở giai đoạn này của UEFA Women’s Champions League 2015/16.

• Cả hai trận thắng tại châu Âu của Paris trước Lyon đều diễn ra trên sân khách, Fatmire Alushi ghi bàn thắng quyết định ở phút cuối tại Stade de Gerland vào tháng 11 năm 2014 để giành chiến thắng chung cuộc 2-1 ở vòng 16 sau trận hòa 1-1 ở Paris.

Thông tin về Champions League nữ: Lyon vs Paris Saint-Germain

• Đây là lần thứ sáu, trong vòng tám mùa giải, cặp đấu này đối đầu nhau ở giải đấu này, san bằng kỷ lục của Lyon và Wolfsburg. Trận lượt về sẽ nâng số trận đấu cấp câu lạc bộ cá nhân của UEFA giữa các đội lên con số 10, ngang bằng với chiến tích đạt được hồi đầu mùa của Wolfsburg và Chelsea.

• Les Lyonnaises đã từng thắng trong chín trận bán kết gần nhất, loại Paris hai lần, kể từ trận thua chung cuộc 4-2 trước FCR 2001 Duisburg năm 2008/09.

• Mùa này, Lyon đã giành quyền vào bán kết lần thứ 12 ở giải đấu này – nhiều hơn bất kỳ câu lạc bộ nào khác – nhờ cuộc lội ngược dòng ở lượt về trước Juventus. Sau trận thua 1-2 tại Turin, Ada Hegerberg (33 tuổi), Melvin Malard (35 tuổi) và Catarina Macario (73 tuổi) đều lập công khi CV giành chiến thắng 3-1 trên sân nhà.

• Paris lọt vào vòng 4 đội ở mùa giải thứ ba liên tiếp với chiến thắng chung cuộc 4-3 trước Bayern München, bàn thắng ở phút 112 của Ramona Bachmann giúp giải quyết trận đấu trong hiệp phụ.

• Paris đã thua ba trong bốn trận bán kết UEFA Women’s Champions League gần nhất, chiến thắng duy nhất trong chuỗi đó là chiến thắng chung cuộc 5-1 trước Barcelona ở mùa giải 2016/17.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam