Huấn Luyện Viên Mai Đức Chung Chia Sẻ Về Việc Huấn Luyện Đội Tuyển Nữ Việt Nam

Mai Đức Chung cho biết ông đã có những đêm mất ngủ vì áp lực quá lớn trong hành trình Việt Nam giành suất dự World Cup nữ đầu tiên trong một cuộc phỏng vấn với VnExpress.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Ông đã giảm 5 kg do áp lực trước và trong suốt hành trình. Trong suốt sự nghiệp của mình, Ông chưa bao giờ phải đối mặt với một giải đấu thách thức nhiều như vậy. Nhiều cầu thủ trong đội đã nhận được Covid-19 trong một chuyến tập huấn đến Tây Ban Nha và họ đã bị mắc kẹt ở đó. Vì vậy, họ đến Ấn Độ cho giải đấu chỉ với sáu người chơi và năm thành viên khác. Chỉ có ba cầu thủ trong tình trạng đủ tốt để tập luyện.

Ông phải thức trắng đêm để tìm cách động viên tinh thần cho các cầu thủ. Ông đã không ngủ hầu hết các đêm và đôi khi có một hoặc hai giờ ngủ. Ông đã ngủ cả đêm trước trận chung kết playoff với Đài Loan. Nhưng với tư cách là một huấn luyện viên, ông không thể từ bỏ vì điều đó sẽ phá hỏng mọi thứ mà họ đã chuẩn bị.

Huấn Luyện Viên Mai Đức Chung Chia Sẻ Về Việc Huấn Luyện Đội Tuyển Nữ Việt NamSoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Đó là trận gặp Trung Quốc ở tứ kết. Mặc dù họ thua 1-3, nhưng trận đấu đó đã giúp chúng tôi chuẩn bị cho vòng loại trực tiếp.

Trong trận đấu đó, huấn luyện viên Đức Chung đã đặt tất cả những cầu thủ chủ chốt trên băng ghế dự bị vì tôi muốn những người chơi vừa bình phục từ Covid có thời gian thi đấu và bảo vệ những người khác cho các trận tiếp theo. Tôi đã nói với toàn đội để tránh chấn thương và phạm lỗi để chúng tôi có đầy đủ đội hình sẵn sàng cho trận play-off với Thái Lan và Đài Loan.

Ông đã xin Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) rút lui khỏi giải đấu vì tình hình lúc đó thực sự khó khăn. 16 cầu thủ bị nhiễm bệnh phải ở lại Tây Ban Nha, trong khi chỉ có sáu cầu thủ có thể đến Ấn Độ và chỉ ba trong số họ đủ sức khỏe. Các quy định của giải đấu cho biết nếu chúng tôi không có 13 người chơi đăng ký cho một trò chơi, chúng tôi sẽ bị loại.

Lúc đó ông đã thực sự lo lắng. Chúng tôi đã phải theo dõi các cầu thủ ở Tây Ban Nha liên tục. Khi 12 cầu thủ xét nghiệm âm tính, tôi bảo họ bay đến Ấn Độ ngay. Khi đón chúng ở sân bay, tôi vô cùng hạnh phúc và ôm chúng như một người cha ôm con của mình.

Huấn Luyện Viên Mai Đức Chung Chia Sẻ Về Việc Huấn Luyện Đội Tuyển Nữ Việt NamSoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Đó có lẽ là khoảng thời gian khó khăn nhất trong sự nghiệp huấn luyện của ông. Covid-19 thật tệ hại khi nó gây ra khó khăn chưa từng có về nhân sự cho đội. Rất may là các cầu thủ đã bị nhiễm bệnh trước đó chứ không phải trong thời gian diễn ra giải đấu.

Trận đấu đó (gặp Đài Loan) quá quan trọng và gay cấn, vì vậy ông cảm thấy căng thẳng và muốn nghỉ ngơi. Thành thật mà nói, ông vẫn chưa thể nói liệu ông sẽ huấn luyện đội tuyển tại World Cup hay không vì điều đó còn phụ thuộc vào sức khỏe của tôi. Có một điều chắc chắn là ông sẽ huấn luyện đội trong phần còn lại của năm 2022 vì hết hợp đồng với VFF.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam