Xem trước Champions League nữ Barcelona vs Wolfsburg (Phần 2)

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Barcelona: Paños; Marta Torrejón, Paredes, Mapi León, Rolfö; Bonmatí, Guijarro, Alexia; Graham Hansen, Hermoso, PinaSoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Wolfsburg: Schult; Wilms, Hendrich, Janssen, Rauch; Popp, Lattwein; Huth, Roord, Jónsdóttir; WassmuthSoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Jonatan Giráldez, huấn luyện viên của Barcelona: Wolfsburg là đội mà chúng tôi chưa bao giờ đánh bại và điều đó ảnh hưởng đến tinh thần nhưng chúng tôi phải tập trung vào trận đấu để có cơ hội. Khả năng phản ứng và phục thù này sẽ giúp chúng tôi tự đưa mình vào thử thách. Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Một trong những chìa khóa sẽ là kiểm soát một trong những đức tính chính của họ, đó là họ là một đội thích tấn công tốc độ, họ có những cầu thủ giỏi để tận dụng những đường bóng dài cuối cùng và đi sau hàng phòng ngự của chúng tôi.

Xem trước Champions League nữ Barcelona vs Wolfsburg

Chúng tôi mời mọi người trở lại để trải qua một tình huống tương tự [với trận tứ kết tại Camp Nou] vì sự giúp đỡ họ đã dành cho chúng tôi và họ đã thúc đẩy chúng tôi giành chiến thắng trong trận đấu đó đến mức nào.

Tommy Stroot, huấn luyện viên Wolfsburg: Tôi không cảm thấy khó khăn để duy trì sự bình thường ở đây. Đó sẽ là một đêm điển hình của Champions League. Tôi thấy chúng tôi thoải mái và tràn đầy mong đợi.

Barça sẽ tập trung vào trận đấu của riêng họ. Đó là nhiệm vụ của chúng tôi. Chúng tôi biết những gì chúng tôi có khả năng phòng thủ, những chi tiết mà chúng tôi luôn điều chỉnh. Về cơ bản, chúng tôi muốn thể hiện bộ mặt thật của mình, những gì đã tạo nên sự khác biệt cho chúng tôi trong các trận đấu lớn gần đây. 

Caroline Graham Hansen, cầu thủ chạy cánh của Barcelona: Khi chúng tôi ở giai đoạn tiền mùa giải, chúng tôi tập luyện chăm chỉ và nhàm chán mà không có nhiều hứng thú, trong những ngày như ngày mai, với sân Camp Nou có 90.000 cổ động viên đang cổ vũ.

Mọi người đều nghĩ rằng trận đấu sẽ đồng đều, chúng tôi chỉ biết chúng tôi muốn chơi như thế nào, chúng tôi sẽ xem sau trận đấu nếu nó được hay không. Chúng tôi có sự tôn trọng, nhưng cũng rất nhiều tự tin trong cách chúng tôi chơi.

Xem trước Champions League nữ Barcelona vs Wolfsburg

Alex Popp, đội trưởng Wolfsburg: Sự mong đợi là rất lớn! Tôi cảm thấy như chúng tôi đã không nói về bất cứ điều gì khác trong ba tuần qua. Đặc biệt là vì chúng tôi đã biết rằng Camp Nou đã bán hết.

Đó thực sự là một khoảnh khắc đối với các cầu thủ của chúng tôi. mà chúng tôi có thể sẽ không bao giờ trải nghiệm lại được nữa … Chúng tôi muốn giành chiến thắng trong trò chơi. Đó là điều hiển nhiên. Chúng tôi không chỉ đến đó vì lợi ích. Chúng tôi đến đó với tham vọng giành chiến thắng trong trò chơi. Nó sẽ kết thúc như thế nào bật ra, chúng tôi sẽ tìm ra. 

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam