Ý kiến: Việc đưa bóng đá nữ vào trò chơi điện tử có thể giúp gì cho bóng đá nữ (Phần 1)

Việc đưa môn thể thao Nữ vào trò chơi điện tử chỉ có thể giúp cải thiện sự quan tâm, niềm tự hào và sự chấp nhận. Khi nào chúng ta có thể kiểm soát SAFC Women in Football Manager và ghi bàn trên FIFA với Emily Scarr?Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Ranh giới giới tính đang mờ dần trong thể thao – và trò chơi điện tử cuối cùng cũng bắt đầu được chú ý. Nhiều người trong chúng ta đã thích chơi FIFA và các trò chơi hấp dẫn khác với đội nam Sunderland AFC đưa câu lạc bộ của chúng ta giành chiến thắng với Ross Stewart và Alex Pritchard, nhưng còn bao lâu nữa chúng ta mới có thể làm được điều tương tự với Emily Scarr và Neve Herron?

Trò chơi điện tử là một ngành kinh doanh lớn và phụ nữ trực tiếp chiếm một phần không ngừng phát triển trên thị trường. Trong nhiều năm nay, chúng ta đã thấy các trò chơi được mang và thưởng thức bởi một nhân vật nữ chính, chẳng hạn như Lara Croft trong Tomb Raider, Aloy trong Horizon Zero Dawn, Claire Redfield trong Resident Evil, và Ellie trong The Last of Us và Bayonetta trong Bayonetta.

Những nhân vật này đang được coi là biểu tượng trong trò chơi điện tử và vì chúng, nhận thức về phụ nữ là hình đại diện và IRL đã thay đổi. Họ không còn được xem là phái yếu và mỏng manh cần được bảo vệ hoặc cứu rỗi nữa … Tôi đang nhìn vào bạn Mario Bros!

Ý kiến: Việc đưa bóng đá nữ vào trò chơi điện tử có thể giúp gì cho bóng đá nữSoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Thay vào đó, họ là những nhân vật trung tâm, vượt qua nghịch cảnh, thử thách và khổ nạn để trở thành anh hùng trong câu chuyện của chính mình. Việc tiếp tục đưa phụ nữ vào trò chơi điện tử, một thế giới mà rất nhiều người trong chúng ta dành thời gian rảnh rỗi, chỉ có thể tiếp tục nâng cao nhận thức của mọi người về phụ nữ nói chung, mà còn về những gì được coi là sở thích của phụ nữ.

Đó là một mô hình cũng đã xuất hiện trên các trò chơi điện tử thể thao. Trong NBA 2K22, Candace Parker sẽ trở thành cầu thủ WNBA đầu tiên xuất hiện trên trang bìa, hai năm sau khi chính WNBA được thêm vào trò chơi. Một trò chơi khác của EA, PGA Tour, gần đây đã thông báo rằng họ sẽ thêm các golfer nữ và các giải đấu gôn khi nó ra mắt vào năm 2023.

Và do đó, sự quan tâm và khán giả dành cho bóng đá nữ đang tăng lên mức chưa từng thấy trước đây, ngày càng tăng – và với cả Euro và World Cup sắp diễn ra trong năm tới hoặc lâu hơn – các trò chơi bóng đá cũng là một phần của sự thay đổi lớn này.

FIFA

Năm 2015, lần đầu tiên trong lịch sử FIFA tổ chức môn bóng đá nữ. Đó là một thành tích hoành tráng và là bước tiến cho trò chơi vào thời điểm đó. Trò chơi bổ sung khả năng cho người chơi chơi với tư cách là các đội tuyển nữ quốc gia từ các quốc gia như Úc, Brazil, Canada, Trung Quốc PR, Anh, Pháp, Đức, Ý, Mexico, Tây Ban Nha, Thụy Điển và tất nhiên là Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, kể từ khi thành lập, FIFA đã trì trệ trong cách tiếp cận và phát triển môn bóng đá nữ trong trò chơi; Hiện tại vẫn chưa có giải đấu nữ nào để thi đấu. Mặc dù họ đã đưa trò chơi cổ điển của FIFA Street trở lại trò chơi trong những năm gần đây, cho phép người chơi tạo và tạo ra một cầu thủ nữ.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam