Emma Hayes khen ngợi cú vô lê xuất thần của Sam Kerr sau khi Chelsea nữ vô địch WSL

Sam Kerr nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hình dung ra bản thân ghi bàn trong những khoảnh khắc quan trọng nhất sau hai cú vô lê xuất sắc giúp Chelsea bảo vệ chức vô địch Siêu cúp bóng đá nữ.

Đầu tiên của Kerr, san bằng tỷ số cho Manchester United ở 2-2 50 giây sau giờ nghỉ giải lao, là một cú vô lê chân trái đưa bóng vào góc cao. Lần thứ hai của cô ấy thậm chí còn đặc biệt hơn, được điều khiển bằng ngực trước khi cô ấy xoay người và thực hiện cú vô lê qua thủ môn Mary Earps của United.

Người quản lý Emma Hayes cho biết: Chiếc thứ hai là đẳng cấp thế giới, nó thật kỳ quặc, táo bạo. Cô ấy là người giỏi nhất vì một lý do và cô ấy đã một lần nữa thăng hạng cho câu lạc bộ bóng đá này. Tôi đã nói: Hãy đến với Chelsea và bạn sẽ giành được những danh hiệu, và tôi có thể tự tin ngồi đây và nói rằng cả hai chúng tôi đã quyết định đúng. Tôi không biết mình có thể dùng từ gì để tổng kết về người bên cạnh này.

Emma Hayes khen ngợi cú vô lê xuất thần của Sam Kerr sau khi Chelsea nữ vô địch WSLSoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Harry! xen vào đó là Kerr, người đang ngồi với cậu con trai nhỏ của Hayes trên đùi. Hayes nói: Ngoài việc trở thành người giữ trẻ tốt nhất trên thế giới. Cô ấy biết mình có thể đối phó với những tình huống này và giải quyết khi nó thực sự, thực sự quan trọng. Và, quan trọng nhất, hãy có niềm vui với những gì cô ấy đang làm. 

Arsenal đã bắt đầu một ngày kém các nhà vô địch một điểm và cần Chelsea vượt lên để vượt qua họ trong ngày cuối cùng của mùa giải. Nhưng bất chấp chiến thắng 2-0 trên sân của West Ham cho đội bóng của Jonas Eidevall, những người hùng của Kerr vẫn đủ để giành danh hiệu thứ ba liên tiếp cho đối thủ của họ.

Tiền đạo người Úc cho biết cô ấy biết mục tiêu sẽ đến: Mọi người đều nghĩ rằng tôi đã rất ngạc nhiên khi ghi bàn thắng đó nhưng tôi đã nói với Erin Cuthbert: Tôi sẽ ghi một bàn thắng không thể tin được vào ngày mai, tôi sẽ hạ gục và vô lê. trái bóng. Tôi đã nói điều đó ngày hôm qua với Erin. Tôi hình dung, nhưng tôi thực sự nghĩ hôm nay nó vừa có lợi cho tôi vừa không có lợi cho tôi bởi vì tôi hình dung quá nhiều trong nửa đầu và nó không theo ý tôi và tôi cảm thấy mệt mỏi, tôi cảm thấy lo lắng và trong nửa sau chúng tôi chỉ làm sạch nó một cách thẳng thắn. 

Emma Hayes khen ngợi cú vô lê xuất thần của Sam Kerr sau khi Chelsea nữ vô địch WSLSoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Với việc United hai lần vượt lên dẫn trước nhờ các bàn thắng của Martha Thomas và Ella Toone, Hayes không hài lòng với cách diễn ra của hiệp một nên cô đã nghĩ đến việc sớm thay đổi. Thay vào đó, cô ấy đã chờ đợi và thực hiện hai thay đổi trong thời gian nghỉ giữa hiệp. Tôi muốn cho cả đội cơ hội để thử và xem liệu chúng tôi có thể khai thác được điều gì đó hay không. Tôi không hoảng sợ. Nó không thuộc về bản chất của tôi.

Sự thay đổi của Ji So-yun và Beth England để liên kết mọi thứ với nhau tốt hơn, nhưng chính sự tự tin tác động đến toàn đội mới là yếu tố thay đổi cuộc chơi.

Hayes nói: Tôi chưa bao giờ, chưa bao giờ trong sự nghiệp của mình ở một vị trí mà mọi thứ đang chặt chẽ với tỷ số 2-2 và một cầu thủ Kerr đã chạy đến và nói: Hôm nay là số phận của chúng tôi, đó luôn là số phận của chúng tôi hôm nay. Tôi nói: Chúng tôi vẫn chưa thắng, đó là 2-2 chứ không phải 3-2. Nhưng đó là sự tự tin khi đó, và tôi nghĩ rằng một khi điều đó xảy ra, những người này biết rõ hơn, đó là một phản ứng tốt từ phòng thay đồ.

Kerr nói: Khi chúng tôi bắt đầu chơi ở hiệp hai đó, tôi chỉ biết rằng chúng tôi sẽ trở lại, không có gì ngăn cản chúng tôi, bởi vì khi chúng tôi tiếp tục như vậy, tôi không nghĩ có nhiều đội có thể đi cùng chúng tôi. 

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam