Marc Skinner nói bóng đá nữ đã thắng sau trận đấu mang tính bước ngoặt ở Old Trafford

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Hơn 20.000 người đã tham dự trận Super League đầu tiên của nữ trước sự chứng kiến ​​của các cổ động viên trên sân Old Trafford. Theo HLV Marc Skinner , chiến thắng của Manchester United trước Everton tại Old Trafford đã cho thấy tầm quan trọng của câu lạc bộ đối với sự phát triển của bóng đá nữ.

Hơn 20.000 người đã có mặt vào giờ ăn trưa vào Ngày của Mẹ để xem United vượt lên từ phía sau để giành chiến thắng 3-1 trong trận Siêu giải nữ đầu tiên diễn ra trước những người hâm mộ tại sân vận động nổi tiếng. United đã có trận ra mắt tại Old Trafford trước West Ham vào năm ngoái nhưng những hạn chế của Covid có nghĩa là họ phải chơi trong những cánh cửa đóng kín.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Skinner trở nên xúc động khi nói về mẹ của mình có mặt tại trận đấu và anh ấy tự hào về các cầu thủ của mình vì cách họ hồi phục sau bàn thua sớm của Claire Emslie.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Manchester United 2-0 Reading: Women's Super League opener – as it happened | Football | The GuardianSoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Anh ấy nói:

Chúng tôi không bắt kịp tốc độ trận đấu đủ nhanh nhưng chúng tôi là con người. Phải nói rằng chúng tôi cảm thấy những cảm xúc trong phần đầu tiên sẽ rất công bằng. Gần như điều tốt nhất mà Everton đã làm là ghi bàn vì nó đã giúp chúng tôi khởi động.

Tôi không muốn những lời sáo rỗng nhưng tôi nghĩ hôm nay bóng đá nữ đã giành chiến thắng. Tôi nghĩ nó cho thấy tầm quan trọng và tác động mà câu lạc bộ này có thể có trong việc phát triển trò chơi. Đó đối với tôi là một điều tuyệt vời.

Tương tự, đó là hai cổ động viên United có mặt trên bảng tỷ số, với Alessia Russo đánh đầu ghi bàn vào cuối cả hai hiệp, trong khi đội trưởng Katie Zelem đã ghi một quả phạt đền ngay sau hiệp một để đưa United vượt lên dẫn trước. Skinner nói:

Tôi đã cố gắng nói chuyện với Zel sau đó, nhưng, để cô ấy ghi một quả phạt đền ở Stretford End, và sau đó cho Alessia cũng ghi bàn khi cô ấy có thể có hàng triệu giấc mơ về điều đó xảy ra, thật là một cách tuyệt vời để niêm phong một giấc mơ.

Nhưng những gì chúng tôi phải đảm bảo là chúng tôi ghi lại khoảnh khắc này nhưng chúng tôi phải sử dụng nó như một điểm chiếu để tiếp tục phát triển để đây không phải là một lần duy nhất. Câu lạc bộ của chúng tôi sẽ trở thành một phần quan trọng trong việc giúp phát triển và thúc đẩy bóng đá nữ tiến lên.

Số lượng khán giả dễ dàng là số lượng lớn nhất của United cho một trận đấu trên sân nhà, với số người tham dự điển hình của họ tại ngôi nhà thường xuyên của họ là Leigh Sports Village gần 3.000 người.

Manchester United Women to play at Old Trafford for first time when team hosts West Ham in WSL | Football News | Sky Sports

Skinner biết rằng việc phát triển cơ sở người hâm mộ sẽ không diễn ra trong một sớm một chiều, anh nói: Tôi hy vọng họ cũng đến ủng hộ chúng tôi tại Leigh và tôi nghĩ điều đó rất quan trọng. Nhưng để có họ ở đây, chơi trước mặt họ – tất nhiên đó không phải là một màn trình diễn đầy đủ, trọn vẹn – nhưng hy vọng rằng họ sẽ tự hào về đội của mình ngày hôm nay. Bởi vì tôi chắc chắn là vậy, và tôi tự hào về họ vì đã xuất hiện.

Chơi ở những sân vận động lớn sẽ giúp chúng tôi có những trải nghiệm tốt hơn. Bạn có làm điều đó mọi lúc không? Có thể không phải ngay bây giờ, nhưng chúng tôi tiếp tục làm việc để hướng tới nơi chúng tôi có thể thu hút 20.000 người. Tại sao trong tương lai, chúng tôi không thể lấp đầy Old Trafford và có rất nhiều người hâm mộ đang chờ đợi chúng tôi?

Đó là một trải nghiệm buồn vui lẫn lộn cho Everton đang đứng thứ 9 và HLV tạm quyền Chris Roberts của họ.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam