Các Cầu Thủ Nữ Không Được Khảo Sát Nghiên Cứu Về Việc Tổ Chức World Cup Hai Năm Một Lần

Khi cuộc tranh luận về World Cup diễn ra hai năm một lần giữa FIFA. Tất cả các liên đoàn, các câu lạc bộ, các chính trị gia, các nhóm người hâm mộ và đặc biệt là bản thân các cầu thủ cuối cùng đã có tiếng nói của mình về vấn đề này.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trong một cuộc khảo sát do hiệp hội cầu thủ toàn cầu FIFPro thực hiện, 75% cầu thủ nam muốn giải đấu nam giữ nguyên chu kỳ 4 năm như hiện tại thay vì chuyển sang hai giải như đề xuất.

Đây là một trong những cuộc khảo sát lớn nhất cho các cầu thủ được thực hiện về vấn đề này cho đến nay, tổng hợp câu trả lời trực tiếp của hơn 1.000 cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp hiện tại từ sáu châu lục khác nhau và hơn 70 quốc tịch. Sự phản đối mạnh mẽ nhất đến từ các cầu thủ ở châu Âu và châu Á, với 77% trong số những người được khảo sát thích World Cup bốn năm tổ chức một lần.

Các Cầu Thủ Nữ Không Được Khảo Sát Nghiên Cứu Về Việc Tổ Chức World Cup Hai Năm Một Lần Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Sáu mươi ba phần trăm người chơi đến từ châu Mỹ thích thể thức hiện tại của nó, trong khi 49% người chơi từ châu Phi muốn giữ nguyên giải đấu như hiện tại và những người chơi còn lại chia theo chu kỳ hai đến ba năm.

Câu hỏi được đặt ra như một phần của nghiên cứu lớn hơn về khối lượng công việc của cầu thủ và lịch bóng đá khi FIFPro tiếp tục nghiên cứu các vấn đề về quá tải trong trò chơi nam, được khám phá gần đây nhất trong báo cáo năm 2019 của họ có tiêu đề “At The Limit”.

Báo cáo đó cho thấy những cầu thủ hàng đầu của trò chơi – những người có nhiều khả năng chơi ở các kỳ World Cup – đã bị kiệt sức bởi số lượng trận đấu áp đảo trong khi nhiều đồng nghiệp của họ thi đấu quá ít do lịch trong nước và quốc tế không cân đối.

FIFPro đã nhiều lần bày tỏ lo ngại rằng các cầu thủ đẳng cấp quốc tế có nguy cơ bị chấn thương và kiệt sức do thi đấu quá sức.

Một phát hiện quan trọng khác của cuộc khảo sát tuần này là 81% cầu thủ nam xếp hạng giải quốc nội hoặc World Cup với chu kỳ 4 năm một lần.

Tổng thư ký Jonas Baer-Hoffman của FIFPro cho biết: “Cuộc khảo sát cho thấy hầu hết các cầu thủ trên khắp thế giới có sở thích chơi World Cup bốn năm một lần.

“Đồng thời, kết quả cho thấy tầm quan trọng của các giải đấu trong nước đối với các cầu thủ. Những giải đấu này là nền tảng cho cuộc chơi của chúng tôi và chúng tôi phải làm nhiều hơn để củng cố chúng vì lợi ích của các cầu thủ và sự ổn định chung của bóng đá chuyên nghiệp.

“Một phát hiện quan trọng khác từ các cầu thủ là chỉ 21% trong số họ tin rằng tiếng nói của họ được tôn trọng và sức khỏe của họ được xem xét đầy đủ trong bối cảnh quản lý bóng đá quốc tế.

Các Cầu Thủ Nữ Không Được Khảo Sát Nghiên Cứu Về Việc Tổ Chức World Cup Hai Năm Một Lần Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

“Do đó, cuộc khảo sát này nhấn mạnh sự cần thiết của các khuôn khổ thương lượng tập thể hơn trong ngành của chúng tôi, đặc biệt là ở cấp độ quốc tế.”

Ấn bản tiếp theo của FIFPro của Báo cáo Giám sát Khối lượng Công việc Cầu thủ của họ trong môn bóng đá nam sẽ được phát hành trong vài tuần tới, sau khi công bố báo cáo khối lượng công việc đầu tiên của phụ nữ vào đầu tháng Hai.

Các cầu thủ nữ không được khảo sát nghiên cứu về việc tổ chức World Cup hai năm một lần. Tuy nhiên, phát biểu trên podcast The Far Post , Sarah Gregorius, giám đốc chính sách toàn cầu và quan hệ chiến lược của FIFPro, cho biết cần có một cuộc thảo luận riêng trong trò chơi dành cho nữ do có sự khác biệt lớn về khả năng thi đấu, số phút trận đấu và thù lao cho các cầu thủ nữ so với đồng nghiệp nam.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam