Kerr mở ra cơn ác mộng Cup thực sự điên rồ của Matildas (Phần 1)

Đội trưởng của Matildas, Sam Kerr, đã mở đầu cho việc đội tuyển bị loại khỏi Asian Cup và hỗ trợ huấn luyện viên Tony Gustavsson đầy nhiệt huyết để hướng dẫn người Úc đến vinh quang tại World Cup 2023 trên sân nhà.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Matildas đã vô địch giải đấu châu lục của châu Á vào năm 2010 và lọt vào trận chung kết trong cả hai phiên bản của cuộc thi kể từ đó, và tự tin một lần nữa thách thức danh hiệu ở Ấn Độ vào tháng Giêng. Nhưng Australia đã bị loại ở vòng tứ kết trong trận thua 0-1 trước Hàn Quốc , đánh dấu kết quả tồi tệ nhất của họ trong giải đấu.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trong một cuộc phỏng vấn, Kerr nói rằng kết quả là một viên thuốc khó nuốt nhưng Matildas đã cống hiến tất cả mọi thứ tại giải đấu.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Vâng, rõ ràng là (nó) thực sự thất vọng. Thực sự, thực sự điên rồ. Tôi cảm thấy thực sự là nửa đầu của trận đấu, chúng tôi đã thống trị, chúng tôi có rất nhiều cơ hội. Nhưng thành thật mà nói, đó là một trong những trò chơi mà bạn chỉ có cảm giác như chúng ta sẽ phải ghi bàn ở đây vì chẳng có gì xảy ra với chúng ta cả.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Chúng tôi đã sút trúng xà ngang, chúng tôi nhận được một vài pha truy cản và sau đó trong hiệp hai, chúng tôi đã không chơi thứ bóng đá tốt nhất của mình và rõ ràng là có cơ hội để giành chiến thắng. Nhưng đó là một phần của bóng đá, nó thực sự hấp dẫn và đôi khi nó là một viên thuốc khó nuốt.

Kerr mở ra cơn ác mộng Cup thực sự điên rồ của Matildas (Phần 1)

Nhưng vâng, lẽ ra chúng ta nên thể hiện tốt hơn chứ? 100%. Nhưng chúng tôi đã cống hiến mọi thứ và thật đáng thất vọng, chúng tôi đã cống hiến tất cả mọi thứ tại Asian Cup đó theo đúng nghĩa đen và trong những hoàn cảnh khó khăn. Vì vậy, thật đáng thất vọng, nhưng tôi cảm thấy có lẽ ngoài 15 phút cuối trận, chúng tôi đã làm tất cả những gì có thể.

Gần như ngay sau khi tiếng còi mãn cuộc vang lên báo hiệu giấc mơ cúp quốc gia của Australia kết thúc, Kerr đã lên máy bay trở lại London – mặc dù cô thừa nhận rằng cô cảm thấy rất khó để loại bỏ sự thất vọng của đội tuyển quốc gia.

Nó ảnh hưởng đến tôi khi tôi trở lại Chelsea. Rõ ràng là tôi thực sự thất vọng vì tôi đã trở lại Chelsea để chơi trong các trận đấu mà tôi đã lên kế hoạch xem ở Ấn Độ. Nhưng nhìn xem, tôi rõ ràng là ghét (thua). Tôi đã không xem bất kỳ trò chơi nào sau đó. Tôi thực sự thất vọng, nhưng tôi là một cầu thủ.

Bạn không thể giành được tất cả những gì bạn muốn. Bạn không thể ghi mọi bàn thắng mà bạn cố gắng. Bạn sẽ thất bại và đó là một phần của cuộc sống và bạn phải lấy lại sức.

Tôi đã có một trận đấu lớn vào cuối tuần. Chúng tôi chơi Arsenal rồi chúng tôi đấu City nên mọi chuyện diễn ra rất nhanh. Giống như nghĩa đen là tôi phải tiếp tục và phải đi tiếp và sẽ không dừng lại ở đó. Đối với tôi nó giống như, điều gì tiếp theo?

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam