Nam tước Sue Campbell tự tin các kế hoạch của FA sẽ thay đổi sự đa dạng ở cấp độ cao nhất của bóng đá nữ (Phần 2)

Campbell tiếp tục:Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Chúng tôi không có học viện ở mọi câu lạc bộ vì chúng tôi không đủ khả năng chi trả. Chúng tôi đã có một hệ thống tốt dựa trên số tiền chúng tôi có sẵn cho chúng tôi. Giờ chúng tôi đã có thêm tiền, điều này cho phép chúng tôi mở rộng cơ sở và phạm vi tiếp cận đó.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Khi được hỏi cô ấy tự tin như thế nào rằng các kế hoạch sẽ có tác động mong muốn – trong đó sẽ có sự đa dạng hơn trong đội WSL và đội tuyển Anh nữ trong tương lai – Campbell nói:Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Tôi tự tin. Giống như tất cả mọi thứ, điều đó không xảy ra trong một sớm một chiều, bởi vì bạn đang chọn ra những tài năng trẻ vào thời điểm này và đó là một hành trình dài để đến với các đội Super League. Nhưng tôi tin tưởng. Từ tất cả những gì tôi đã thấy về Khám phá tài năng của tôi, tất cả những gì chúng tôi đang làm với Trung tâm tài năng mới nổi bắt đầu hoạt động từ năm nay, tôi tin tưởng rằng chúng tôi sẽ thấy một sự thay đổi đáng kể.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Nam tước Sue Campbell tự tin các kế hoạch của FA sẽ thay đổi sự đa dạng ở cấp độ cao nhất của bóng đá nữ

Anh đăng cai tổ chức Euro vào mùa hè này và Campbell nói thêm:

Trong hai năm, chúng tôi đã xây dựng các kế hoạch kế thừa ở các thành phố đăng cai – những kế hoạch đó đặc biệt tập trung vào sự hòa nhập và đa dạng, thúc đẩy chiến lược mà chúng tôi đã có. Đó là một kế hoạch khác theo cách mà chúng tôi đang mở rộng và tiếp cận cộng đồng.

Cựu hậu vệ người Anh, Anita Asante, đã hoan nghênh những phát triển, nói về thông báo từ đầu tháng này:

Tôi nghĩ điều đó bắt buộc phải xảy ra. Thật tuyệt khi thấy FA chủ động tiến tới và nghe những thông điệp này, đó chắc chắn là một bước đi đúng đắn chiều hướng. Đây là một điểm khởi đầu tuyệt vời và hy vọng nó sẽ hoạt động trong tương lai, cho thấy khả năng hiển thị và sự đa dạng hơn trên các cấp độ cao nhất của trò chơi.

Asante cũng cho biết cô hy vọng các động lực đằng sau nó hiểu được quá trình mà nó sẽ được sử dụng, bởi vì nó cũng có những người phù hợp hiểu cách kết nối và giao tiếp với một số cộng đồng nhất định, để tích cực thu hút họ.

Nam tước Sue Campbell tự tin các kế hoạch của FA sẽ thay đổi sự đa dạng ở cấp độ cao nhất của bóng đá nữ

Khi được hỏi về điều đó, Campbell nói:

Một trong những cách lớn mà chúng tôi đang làm việc tại các thành phố đăng cai là đào tạo các nhà lãnh đạo từ các cộng đồng khác nhau sử dụng bóng đá như một công cụ để phát triển.

Chúng tôi biết rằng bạn cần trao quyền cho cộng đồng chứ không phải nhảy dù xuống rồi lại nhảy ra ngoài. Asante hoàn toàn đúng và tôi hy vọng những gì chúng tôi đang làm sẽ chứng minh rằng chúng tôi đã nghe thấy điều đó và chúng tôi sẽ làm điều đó.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam