Bhubaneswar, Goa, Navi Mumbai đăng cai FIFA U-17 nữ WC, lễ bốc thăm vào ngày 24 tháng 6

Còn sáu tháng nữa cho đến khi Giải vô địch bóng đá nữ U-17 thế giới Ấn Độ 2022 khởi tranh, FIFA đã thông báo rằng lễ bốc thăm cho giải đấu sẽ diễn ra tại Zurich vào ngày 24 tháng 6, cũng như xác nhận Bhubaneswar, Goa và Navi Mumbai là Các thành phố đăng cai tổ chức giải đấu. Cũng như chủ nhà Ấn Độ, sáu quốc gia – Brazil, Chile, Trung Quốc PR, Colombia, Nhật Bản và New Zealand – đã được xác nhận cho cuộc thi cho đến nay và chắc chắn sẽ góp mặt trong lễ bốc thăm vào ngày 24 tháng 6.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Sarai Bareman, Giám đốc bóng đá của FIFA Wome, cho biết: Sau chuyến thăm gần đây của FIFA tới Ấn Độ, đây là một bước tiến quan trọng và đánh dấu sự bắt đầu của đếm ngược cuối cùng cho giải đấu.

Cơ quan bóng đá thế giới, FIFA hôm thứ Tư đã chỉ định Bhubaneswar, Goa và Navi Mumbai là các thành phố đăng cai tổ chức Giải vô địch bóng đá nữ U-17 thế giới sắp diễn ra vào tháng 10 năm nay.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Bhubaneswar, Goa, Navi Mumbai có thể đăng cai FIFA U-17 nữ WC, lễ bốc thăm vào ngày 24 tháng 6Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Sau khi hủy bỏ phiên bản năm 2020 của sự kiện do đại dịch COVID-19, FIFA, Liên đoàn bóng đá toàn Ấn Độ (AIFF) và Ban tổ chức địa phương (LOC) đã xác nhận các thành phố đăng cai sau khi thực hiện quá trình xem xét và tham vấn toàn diện.

LOC cho biết trong một thông cáo truyền thông: Để đảm bảo an toàn cho những người chơi tham gia và những người tham gia giải đấu khác, Sân vận động Kalinga của Bhubaneswar, Sân vận động Pandit Jawaharlal Nehru của Goa và Sân vận động DY Patil của Navi Mumbai đã được công bố là ba địa điểm sẽ chào đón một số tài năng mới nổi sáng giá và các ngôi sao tương lai của bóng đá nữ.

Sarai Bareman, Giám đốc bóng đá của FIFA Wome, trực tiếp cho biết: Sau chuyến thăm gần đây của FIFA đến Ấn Độ, đây là một bước tiến quan trọng và đánh dấu sự bắt đầu của đếm ngược cuối cùng cho giải đấu.

Bhubaneswar, Goa, Navi Mumbai có thể đăng cai FIFA U-17 nữ WC, lễ bốc thăm vào ngày 24 tháng 6

Praful Patel, chủ tịch LOC, Chủ tịch AIFF và thành viên Hội đồng FIFA, nói thêm: Sau chuyến thăm thành công gần đây của FIFA đến Ấn Độ, vẫn nhận thức được tình hình COVID-19 đang phát triển, dấu ấn mới cho giải đấu đã được quyết định.

Trong khi Goa và Navi Mumbai đã thể hiện chuyên môn đáng kể trong việc tổ chức các giải đấu quốc tế, Bhubaneswar, một cường quốc thể thao sắp tới, hoàn toàn phù hợp với các giá trị tăng trưởng và phát triển của giải đấu trẻ này.

Ngoài chủ nhà Ấn Độ, sáu quốc gia – Brazil, Chile, Trung Quốc PR, Colombia, Nhật Bản và New Zealand – đã xác nhận sự tham gia của họ cho đến nay và chắc chắn sẽ góp mặt trong lễ bốc thăm vào ngày 24 tháng 6. Với 16 đội được thiết lập để cạnh tranh trong giải đấu, các vị trí vẫn còn để giành lấy. Giải đấu được ấn định sẽ thi đấu từ ngày 11 đến ngày 30 tháng 10.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam