Marina Granovskaia và Leila Pereira: Hai người phụ nữ đỉnh cao của bóng đá thế giới

Cúp thế giới các CLB Đó không chỉ là dấu hiệu cho thấy bóng đá châu Âu vượt lên trên bóng đá Nam Mỹ với danh hiệu Champions League mới. Chelsea đánh bại Palmeiras với tỷ số 2-1 để duy trì chuỗi 10 năm vô địch UEFA. Tuy nhiên, cuộc hẹn ở Abu Dabhi đã giúp chúng ta có thể gặp lại hai trong số những người phụ nữ có ảnh hưởng nhất đến bóng đá thế giới.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Tại sân vận động Mohammed Bin Zayed, họ đã cùng với Marina Granovskaia Giám đốc điều hành của Chelsea và Leila Pereira, chủ tịch của Palmeiras. Sự hiện diện của họ rất quan trọng vì vai trò của họ trong câu lạc bộ của họ.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Cặp đôi gặp nhau tại Club World Cup vào tháng Hai. Chelsea và Palmeiras chuẩn bị đối đầu nhau trong trận chung kết Club World Cup 2022, hai trong số những người phụ nữ có ảnh hưởng nhất đến bóng đá đã gặp nhau tại Abu Dhabi.

Giám đốc Chelsea, Marina Granovskaia và chủ tịch Leila Pereira của Palmeiras đã cùng nhau đến sân vận động Mohammed Bin Zayed. Pereira nói:Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Tôi nghĩ phụ nữ là thứ tuyệt vời cho bóng đá. Chúng ta có thể nói chuyện trong một tình huống mà cả hai đều không thể thua kém.

Marina Granovskaia và Leila Pereira: Hai người phụ nữ đỉnh cao của bóng đá thế giới
Marina Granovskaia và Leila Pereira: Hai người phụ nữ đỉnh cao của bóng đá thế giới

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Granovskaia đến Stamford Bridge với Roman Abramovich vào năm 2003, nơi bà từng là giám đốc của Chelsea. Cô ấy sinh ra ở Nga, vì vậy có thể không tiếp tục công việc của mình ở câu lạc bộ do Abramovich yêu cầu bán câu lạc bộ trong bối cảnh Nga xâm lược Ukraine. Cầu thủ 47 tuổi này tham gia vào các giao dịch chuyển nhượng và hợp đồng cho Chelsea, sau khi trở thành đại diện của chủ sở hữu tại câu lạc bộ vào năm 2010. Một đạo diễn người Tây Ban Nha từng làm việc với Granovskaia giải thích: Vai trò của cô ấy đã phát triển.

Cô ấy đã từ trợ lý của Roman được giao toàn bộ trách nhiệm. Từ việc không tham gia bất kỳ cuộc đàm phán nào với các câu lạc bộ hoặc đại diện, đến làm tất cả và gặp gỡ các cầu thủ. Sự thật là cô ấy đã học được rất nhiều điều. Cô ấy lạnh lùng và hay nghi ngờ, nhưng nghiêm túc. Nếu ông ấy Abramovich yêu cầu điều gì đó, cô ấy sẽ đáp ứng.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Pereira trở thành nữ chủ tịch đầu tiên của Palmeiras khi được bầu vào tháng 11 năm 2021. Bà cũng là luật sư và sở hữu Crefisa, nhà tài trợ quan trọng nhất của câu lạc bộ Brazil. Người đàn ông 57 tuổi có mối quan hệ bền chặt với tổng thống Brazil Jair Bolsonaro, người mà cô đã ăn mừng chức vô địch Copa Libertadores của Palmeiras vào năm 2020 và 2021. Hội đồng quản trị của Palmeiras còn có hai nữ phó chủ tịch: Maria Tereza Bellangero và Neive de Andrade.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam