Tin Nóng Trong Ngày Về Đội Tuyển Bóng Đá Nữ PH

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Ủy ban Thể thao Philippines (PSC) hôm thứ Ba đã phê duyệt các ưu đãi trị giá 25 triệu PHP cho các thành viên của đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Philippines sau khi họ đủ điều kiện tham dự Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Mỗi thành viên của đội 23 cầu thủ, bao gồm cả hai dự bị, sẽ nhận được 50.000 PUD, cũng để công nhận việc họ góp mặt ở bán kết Giải bóng đá nữ châu Á 2022.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

“Tôi tự hào về các thành viên đội tuyển bóng đá nữ của chúng tôi. Chúng tôi đã gặp họ ngày hôm qua và chúng tôi có thể cảm nhận được sự khiêm tốn cũng như tinh thần đồng đội mạnh mẽ của họ “, Chủ tịch PSC, Butch Ramirez, nói, đề cập đến cuộc gọi lịch sự hôm thứ Hai của đội nữ.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Đội tuyển nữ quốc gia đã vượt qua vòng loại World Cup nữ sau khi đánh bại Đài Bắc Trung Hoa ở tứ kết AFC Women’s Asian Cup.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Tin Nóng Trong Ngày Về Đội Tuyển Bóng Đá Nữ PHSoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Đối với người hâm mộ Philippines, ký ức lâu dài về Asian Cup nữ 2022 sẽ là một trong những nơi mà bùa hộ mệnh của Philippines Sarina Bolden chôn chân sút phạt vào góc cao bên trái – ngay ngoài tầm với của thủ môn Đài Bắc Trung Hoa – để đưa đất nước của mình Giải vô địch bóng đá nữ thế giới lần đầu tiên được tổ chức.

Kudo sẽ được trao một cách hợp lý cho các cầu thủ và ban huấn luyện để hoàn thành tốt công việc, và tất cả mọi người ở hậu trường, từ cầu thủ bóng đá đến thể chất cho đến các nhân viên truyền thông, tất cả đều xứng đáng nhận được công lao to lớn.

Một người có lẽ không được nhắc đến quá thường xuyên nhưng xứng đáng được ghi nhận công lao to lớn, đó là quản lý đội bóng Jeff Cheng.

Hầu hết người hâm mộ bóng đá sẽ biết Jeff Cheng với tư cách là chủ sở hữu đội bóng Davao Aguilas FC, đã tham gia Giải bóng đá Philippines (PFL) trong các mùa giải 2017 và 2018, và là người quản lý đội cho nhiều nhóm tuổi Azkals từ năm 2013, bao gồm các đội U16, U19 và U23, và Đội nam cao cấp Azkals tại Giải đấu Quốc tế CTFA ở Đài Bắc năm 2017. Anh ấy cũng tài trợ cho Giải bóng đá Thanh niên thông qua công ty Speed ​​Regalo của mình.

Sự tham gia trực tiếp của anh ấy với đội nữ bắt đầu sau khi giúp đỡ đội trong Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 28 trong khi anh ấy xử lý đội nam.

“Trong thời gian tôi là Giám đốc Đội tuyển U22/23 nam tại SEA Games 28 ở Singapore năm 2015, tôi đã giúp chăm sóc Đội tuyển nữ của chúng tôi tại cùng một kỳ SEA Games. Trở thành Giám đốc Đội cho Đội nữ chỉ là một tiến trình tự nhiên từ đó.” Cheng nói.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam