Statement: Đội hình toàn nữ chiếm sân khấu trung tâm cho Vòng 10 NAB AFLW

Để kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ, AFL vui mừng thông báo một đội hình toàn nữ sẽ biểu diễn các chương trình giải trí trước trận đấu và giữa hiệp ở Vòng 10 của Cuộc thi NAB AFL dành cho nữ như một phần của Ngày hội Bóng đá. Năm nghệ sĩ nữ người Úc sẽ biểu diễn tại các sân vận động trên toàn bang Victoria, bao gồm ca sĩ kiêm nhạc sĩ dân gian kiêm nghệ sĩ đa nhạc cụ Julia Stone , ca sĩ kiêm nhạc sĩ Holly Rankin được gọi là Jack River, tài năng indie-pop mới thú vị Shannen James, DJ tiệc tùng quốc tế Y O! MAFIA và DJ nổi tiếng Emma Peters.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Sáng kiến ​​này là một phần của Lễ hội bóng đá kéo dài 10 ngày của AFL, nơi sẽ chứng kiến ​​tất cả các câu lạc bộ AFL và AFLW có trụ sở tại Victoria thi đấu trước người hâm mộ quê hương từ ngày 11 đến 20 tháng 3. Ngoài ra, một loạt các hoạt động thân thiện với gia đình sẽ có tại mỗi trận đấu NABAFLW theo phong cách Victoria bao gồm quà tặng hàng hóa, trạm tạo kiểu tóc, quầy chụp ảnh thẻ cầu thủ kỹ thuật số và hơn thế nữa.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Tổng Giám đốc Điều hành AFL Khách hàng và Thương mại Kylie Rogers cho biết chương trình giải trí AFLW là sự bổ sung tuyệt vời cho vòng cuối cùng của mùa giải NAB AFLW 2022.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

AFL rất vui mừng khi có năm nghệ sĩ nữ mạnh mẽ của Úc biểu diễn tại các trận đấu của Vòng 10 NAB AFLW có trụ sở tại Victoria trong khuôn khổ Lễ hội Bóng đá. Những nữ nghệ sĩ biểu diễn đáng kinh ngạc này sẽ thêm vào bầu không khí vốn đã độc đáo mà đám đông AFLW thể hiện mỗi tuần và còn thời điểm nào tốt hơn để trải nghiệm một trận đấu NAB AFLW hơn cuối tuần này khi chúng ta kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ.

Statement: Đội hình toàn nữ chiếm sân khấu trung tâm cho Vòng 10 NAB AFLW
Statement: Đội hình toàn nữ chiếm sân khấu trung tâm cho Vòng 10 NAB AFLW

Thông báo này được đưa ra khi AFL tham gia các hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ, nhằm kêu gọi các cá nhân #BreakTheBias chống lại những định kiến ​​và phân biệt đối xử trong cộng đồng của chúng ta. Tanya Hosch, Tổng Giám đốc Điều hành Chính sách Xã hội và Hòa nhập AFL cho biết điều quan trọng là phải nhận ra ý nghĩa thực sự của ngày này, lịch sử của những người phụ nữ vĩ đại trước chúng ta và một tương lai an toàn hơn cho tất cả phụ nữ trong tương lai.

Ngày Quốc tế Phụ nữ là thời điểm để phản ánh những tiến bộ đạt được trong bóng đá nữ, đồng thời tôn vinh những nữ tiên phong trong ngành của chúng ta, những người mà lòng dũng cảm, sự kiên cường và lòng quyết tâm đã đóng một vai trò đặc biệt trong sức mạnh của các môn thi đấu nữ ngày nay.

Đây cũng là thời điểm để xem xét những công việc chúng ta vẫn cần làm và cách đạt được nó nếu chúng ta muốn làm tốt hơn và hòa nhập hơn với tư cách là một quy tắc và cộng đồng, cũng như vai trò của chúng ta trong việc tạo ra một không gian bình đẳng và an toàn hơn cho phụ nữ. các cấp độ của trò chơi. 

Quyền Tổng Giám đốc Điều hành AFL People Lisa Lawry thừa nhận giá trị của phụ nữ ở mọi cấp độ của trò chơi. AFL và toàn bộ ngành thể thao đã được hưởng lợi từ việc có nữ lãnh đạo và kinh nghiệm ở mọi cấp độ và vai trò trong trò chơi – từ quản trị viên, Chủ tịch câu lạc bộ, huấn luyện viên, trọng tài chính, cầu thủ và tình nguyện viên. Sự đổi mới và cái nhìn sâu sắc mà phụ nữ mang lại là vô giá đối với bất kỳ tổ chức nào và là điều tối quan trọng để chứng minh trò chơi của chúng tôi trong tương lai cho các thế hệ sau.

Tổng Giám đốc AFL Bóng đá nữ Nicole Livingstone cho biết Ngày Quốc tế Phụ nữ là cơ hội tuyệt vời để tôn vinh những điểm nổi bật trong mùa giải 2022.

Năm nay là một năm vô song của bóng đá nữ. Chúng tôi đã chứng kiến ​​nhiều kỷ lục bị phá vỡ và đạt được các cột mốc quan trọng, và nó thể hiện sức mạnh của cuộc thi NAB AFLW sáu năm sau. Khi chúng ta bước vào loạt trận chung kết NAB AFLW, Ngày Quốc tế Phụ nữ là thời điểm thích hợp để tạm dừng và suy ngẫm về những gì chúng ta đã đạt được, khi chúng ta chuẩn bị tập hợp các vận động viên của mình tiến vào vòng cuối cùng của Cuộc thi dành cho nữ 2022 NAB AFL. 

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam