Đội tuyển bóng đá nữ Afghanistan tìm lại niềm vui (Phần 2)

Fatima, người đã xúc động trong các cuộc phỏng vấn trước đây khi nhớ lại chuyến sơ tán của mình: Khoảnh khắc tôi ở sân bay Kabul và chứng kiến ​​tất cả những sự cố và thảm kịch mà tôi không thể mơ và tưởng tượng cho ngày này và có thể trở lại sân bóng.

Nhưng ngay khi bước lên máy bay, tôi có được sự can đảm và tự tin rằng mình đã vượt qua rất nhiều, nhìn thấy hoàn cảnh nghiệt ngã của đất nước mình và quyết tâm phấn đấu, kiếm lại tất cả những gì đã mất. Tôi sẽ không bao giờ quên những trải nghiệm đó, nhưng bây giờ tôi muốn mang lại niềm tự hào và đặc ân cho đất nước của mình cùng với các đồng đội của tôi, những người đã khóc và buồn khi đó.

Khi Nilab xuyên thủng 18 phút trong trận đấu cuối tuần trước và dứt điểm lạnh lùng vào góc thấp, chỉ còn lại niềm vui thuần khiết, không khoa trương. Đội đã chơi trận đấu đầu tiên kể từ khi đến Úc vào tuần trước, nhưng trận đấu đó đã kết thúc với tỷ số 0-0. Đây là lần đầu tiên họ có thể ăn mừng bàn thắng kể từ khi đến nơi, ít nhất là lúc này, là sân nhà.

Đội tuyển bóng đá nữ Afghanistan tìm lại niềm vuiSoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Chạy nước rút để ăn mừng, Nilab khuỵu gối trước khi hôn mặt cỏ và chỉ lên trời. Adeba * đến cùng với một nhóm đồng đội vây quanh và ôm lấy cô ấy trong một khoảnh khắc vui mừng. Đó là cảnh tượng đồng thời dành cho cả thế giới ăn mừng và một cảnh tượng chỉ dành cho các thành viên của đội tuyển quốc gia đang lưu vong.

Fatima nói: Toàn đội – tôi có thể nhìn thấy tất cả mọi người kể từ khi tôi là thủ môn – tôi thấy mọi người vô cùng hào hứng, hỗ trợ nhau trên sân và từ hàng rào. Tôi không thể giải thích và vẽ một bức tranh về cảm xúc của mình vào thời điểm đó – chỉ khi ai đó có thể nhìn thấy tất cả những điều đó. Niềm vui mà các cô gái đã trải qua sau một thời gian dài xa quê hương và gia đình. Đó là ngày tuyệt vời nhất, điều tuyệt vời nhất đã xảy ra với các cô gái trong một thời gian dài như vậy.

Một trong số những nhân vật đã hành động để giúp đội bóng sơ tán khỏi Afghanistan là Craig Foster, và cựu đội trưởng Socceroos và nhà vận động nhân quyền đã có mặt để chứng kiến ​​bàn thắng.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Đội tuyển bóng đá nữ Afghanistan tìm lại niềm vuiSoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Anh nói khi theo dõi: Bạn có thể thấy niềm vui tuyệt đối khi một lần nữa được ghi bàn. Đối với họ chỉ cần chiếm được công viên đã là một chiến thắng. Nhưng sau đó để xem những bàn thắng họ ghi được, công việc tuyệt vời mà Jeff Hopkins, huấn luyện viên nữ từng giành chức vô địch A-League của Melbourne Victory, người đang dẫn dắt đội bóng đã làm với họ và chỉ để nhìn họ mỉm cười và tận hưởng như vậy nhiều là rất mạnh mẽ. 

Chủ nhật nhanh chóng trở thành một ngày đầu tiên; đội đã ghi thêm chín bàn thua không gỡ khi họ ghi chiến thắng đầu tiên trên đất Úc. Họ nghĩ rằng nó có thể được nhiều hơn thế. Fatima nói: Sau này khi các cô gái nói chuyện với tôi, với nhau bằng niềm vui và tiếng cười – điều đó thật vô giá. Đối với tôi, đội của tôi giống như một gia đình thứ hai, tôi rất hạnh phúc khi thấy mọi người hài lòng, vui vẻ và mỉm cười.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam