Barcelona cho thấy đầu tư vào thể thao nữ gặt hái được thành công lớn như thế nào (Phần 2)

Các đội nữ dưới 10, dưới 12 và dưới 14 tuổi cũng chơi ở các giải nam và là câu lạc bộ duy nhất ở Tây Ban Nha làm được điều này. Trên thực tế, đội nữ đã vô địch giải nam, và đội dưới 14 tuổi của họ đứng đầu bảng năm nay.

Ý tưởng này là để các cầu thủ quen với việc tập luyện ở cường độ cao để dễ thích nghi hơn khi họ lớn hơn. Thông thường, các đội trẻ có ba đến bốn buổi tập một tuần, và khi họ tiến bộ, họ sẽ tăng lên thành năm hoặc sáu buổi.

Ngoài ra, chín cô gái tuổi teen của học viện chơi với Barcelona B lần đầu tiên trong lịch sử câu lạc bộ được đặt chân đến La Masia. Cùng với đào tạo, họ học dinh dưỡng, truyền thông xã hội, bóng đá và Catalan.

Barcelona cho thấy đầu tư vào thể thao nữ gặt hái được thành công lớn như thế nào
Barcelona cho thấy đầu tư vào thể thao nữ gặt hái được thành công lớn như thế nào

Triết lý rất đơn giản: đầu tư vào các cơ cấu chưa đủ tuổi và trẻ, xây dựng dựa trên tài năng bạn có, trở thành đội bóng tốt nhất và những cầu thủ giỏi nhất sẽ muốn đến. Điều đó đã phục vụ tốt cho Barcelona.

Trong trận đấu lập kỷ lục hôm thứ Tư, hai nữ sinh của học viện, Aitana Bonmati và Claudia Pina, đã chạy đà, ghi bàn thứ hai và ba với những pha dứt điểm đẹp mắt. Đối với hội đồng quản trị và FC Barcelona, ​​điều này thực sự không chỉ là trao quyền.

Socios, thành viên của FC Barcelona, ​​đã được tặng tối đa bốn vé, chỉ với phí quản lý là € 2,50. Hai mươi bốn giờ sau, những người không phải xã hội đã mua vé với giá từ € 9 đến € 15. Có những nỗi sợ hãi khi cơn mưa lớn bắt đầu đổ và sẽ không ngừng cho đến chiều.

Nhưng FC Barcelona không chỉ có một trận đấu mà là một sự kiện đã được lên kế hoạch. Những người cực đoan phía sau Gol Nord đã sẵn sàng với tiếng trống, tiếng hô vang và sự hỗ trợ chói tai của họ. Cổ động viên hò reo và huýt sáo, khuyến khích cổ động viên nhảy cẫng lên. Rốt cuộc, chỉ có CĐV Real Madrid không nhảy vào Camp Nou.

Barcelona cho thấy đầu tư vào thể thao nữ gặt hái được thành công lớn như thế nào
Barcelona cho thấy đầu tư vào thể thao nữ gặt hái được thành công lớn như thế nào

Câu lạc bộ không tham gia vào các quảng cáo hoặc khuyến mãi, với Putellas thừa nhận nhân viên pha chế địa phương của cô ấy không biết trò chơi đang diễn ra. Sự ủng hộ dồn vào Camp Nou, giống như DNA của câu lạc bộ, hữu cơ và thực hiện theo cách của Barcelona.

Các kế hoạch đang được thực hiện cho Femení Camp Nou 2.0, lần này là trận gặp Wolfsburg vào thứ Sáu, ngày 22 tháng Tư. Năm mươi nghìn vé đã được các xã hội săn lùng, với số liệu phát hành chung vẫn được tiết lộ.

Điều chắc chắn là một giải đấu bóng đá khác đang diễn ra. Điều chắc chắn là nếu bạn đầu tư cho phụ nữ đúng cách, bạn sẽ gặt hái được thành quả.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam