10 điều có thể bạn chưa biết về nữ cầu thủ Deyna Castellanos (Phần 1)
Cầu thủ quốc tế người Venezuela Deyna Castellanos đã trực tiếp trở thành bản hợp đồng đầu tiên của chúng tôi trong mùa hè. Cầu thủ 23 tuổi đã đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm tại Sân vận động Học viện, gia nhập chúng tôi từ Atletico Madrid.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Dù mới 23 tuổi nhưng Deyna được coi là hình mẫu thực sự truyền cảm hứng trên khắp thế giới. Ngoài các giải thưởng FIFA dành cho tuổi trẻ của mình, cộng với các đề cử TheBest và Puskas, cô ấy cũng đã dành cả cuộc đời mình để giúp các cô gái trẻ theo đuổi ước mơ của họ. Cô ấy là Đại sứ FIFA và CONMEBOL và có thương hiệu riêng: Nữ hoàng Deyna, bày tỏ sự tôn kính với biệt danh của cô ấy. Cô giải thích:Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Nữ hoàng Deyna là biệt hiệu và thương hiệu của tôi. Ở Venezuela, Reina có nghĩa là Nữ hoàng và bởi vì nó đồng âm với tên của tôi, mọi người sẽ nói: Deyna la Reina. Đó là một phần quan trọng của thương hiệu: Mỗi cô gái đều là Nữ hoàng theo cách riêng của mình.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

10 điều có thể bạn chưa biết về nữ cầu thủ Deyna CastellanosSoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Đến từ Maracay, Venezuela, nơi cơ hội chơi bóng bị hạn chế và các cầu thủ nữ bị chỉ trích, cô đã mở một Tổ chức nhắm vào giáo dục và các vấn đề bất bình đẳng giới trên toàn cầu và đang làm việc với một số tổ chức để khởi động các chương trình giáo dục ở Nam và Bắc Mỹ. Cô nói thêm:Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Bên cạnh việc hoàn thành các mục tiêu của mình trong bóng đá, thông qua bóng đá, tôi đang cố gắng thay đổi thế giới một chút, đấu tranh cho sự bình đẳng để chúng ta có một con đường tốt hơn cho các cô gái trẻ hơn. Đó là mục tiêu.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Bên cạnh việc làm gương, tôi có một Quỹ hỗ trợ các phụ nữ trẻ vào đại học và có học bổng, chơi bóng ở đó. Tôi đang cố gắng thay đổi cuộc sống của một số người giống như cách mà trường đại học đã thay đổi cuộc đời tôi. Đó là một điều gì đó rất đặc biệt và tôi hy vọng mình có thể hoàn thành nhiều điều hơn thế nữa.

10 điều có thể bạn chưa biết về nữ cầu thủ Deyna Castellanos

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Nếu cô ấy không phải là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, Deyna tin rằng cô ấy sẽ theo đuổi sự nghiệp báo chí. Cô ấy hiện đang nghiên cứu chủ đề này, trong khi cô ấy cũng có nhiều kinh nghiệm trước ống kính. Cô là nhà phân tích trẻ nhất đưa tin về cuộc thi FIFA World Cup cho NBC / Telemundo. Cô nói:

Tôi học Báo chí. Giáo dục là một điều gì đó rất quan trọng đối với tôi và gia đình tôi. Tôi muốn có sự cân bằng: nếu tôi muốn trở thành một cầu thủ giỏi, tôi phải là một học sinh giỏi. Nếu tôi không phải là một cầu thủ bóng đá, tôi nghĩ tôi sẽ là một nhà báo.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Tiền đạo này đã chuyển đến Hoa Kỳ vào năm 2016 để theo học Đại học và chơi cho Florida State Seminoles, nơi cựu hậu vệ của Man City Megan Campbell cũng bắt đầu buôn bán.

Cô đã trải qua ba năm ở Sunshine State, gây ấn tượng với thành tích ghi bàn xuất sắc với 48 bàn thắng sau 82 lần ra sân và giành được vị trí trong danh sách rút gọn cuối cùng cho danh hiệu Cầu thủ nữ xuất sắc nhất năm 2017, cùng với Carli Lloyd và Lieke Martens. Deyna nói rằng thời gian ở Hoa Kỳ đã giúp cô ấy tiến bộ tiếng Anh, cũng như khả năng bóng đá của cô ấy. Cô nói:

Đây ở Anh, nó gợi nhớ cho tôi một chút kinh nghiệm của tôi ở Mỹ. Đó là một điều rất đặc biệt. Tôi có rất nhiều người đã giúp đỡ tôi phát triển và phát triển trò chơi của mình.

Một vài người đã có ảnh hưởng đến sự nghiệp của tôi: huấn luyện viên của tôi từ thời đại học, Mark Krikorian, và mẹ tôi – bà luôn ở đó – và các đồng đội của tôi. Đó là điều mà tôi thực sự đánh giá cao. Nó đã khiến tôi trở thành một người tốt hơn và ở đây, tôi hy vọng trải nghiệm sẽ tốt như khi ở đó.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam