Super League nữ: Những điểm đáng lưu ý từ hành động cuối tuần (Phần 2)

Với việc United có nhiều khoảng trống hơn đáng lẽ ra, Katie Zelem có thể thực hiện những đường chuyền kiểu tứ vệ xung quanh sân và tốc độ của Leah Galton và Ona Batlle ở hai bên cánh là không thể thiếu. Ba bàn thắng của họ đến từ Martha Thomas, một phản lưới nhà và Galton nhưng nó có thể và đáng lẽ hơn thế. Đó là một màn trình diễn chất lượng cao giúp họ tự tin trước trận đấu cuối cùng quan trọng với Chelsea.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Khadija Bunny Shaw đã có một trận đấu đáng chú ý trước Brighton khi cô ghi bốn bàn trong chiến thắng 7-2 của Manchester City, duy trì hy vọng vào top ba của họ. Shaw quốc tế người Jamaica, người đã ký hợp đồng với Man City vào mùa hè năm ngoái, đã tiến vào trận đấu với bốn bàn thắng ở Super League dành cho nữ. Nhưng cô ấy đã ghi bàn điên cuồng vào thứ Bảy và có hai bàn trong vòng 12 phút. Tiền đạo ghi thêm hai bàn nữa trong hiệp hai, khiến đồng đội của cô là Chloe Kelly đặt câu hỏi về thói quen trước trận đấu của Shaw. Shaw nói trên trang web của câu lạc bộ: Có được bốn quả là một cảm giác không thể tin được. Đó là mục tiêu, đó là điều mà đội của tôi hướng tới: ghi bàn. Kelly hỏi tôi ăn gì cho bữa sáng! Đó cũng là thứ mà tôi đã ăn sáng cả năm! City kém đội xếp thứ ba là Manchester United một điểm nhưng với một trận đấu quan trọng trong tay.

Super League nữ: Những điểm đáng lưu ý từ hành động cuối tuần Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Everton, đội đã không thắng trong bảy trận đấu đã qua trên mọi đấu trường, đã có thể cầm hòa Spurs với tỷ số 2-2 tại Walton Hall Park. Đội khách đã để tuột mất vị trí thứ ba trong những tuần gần đây, vì vậy có lẽ không có gì ngạc nhiên khi họ không thể tiễn đối thủ. Nhưng với việc Tottenham có 23 cú sút, trong đó có 10 cú sút trúng đích, trận đấu này được định hình bởi sự thiếu khéo léo của họ – một vấn đề kể từ trận thua 0-3 trước Manchester United vào tháng Giêng. Để Megan Finnigan gỡ hòa ở phút bù giờ là hình phạt đau đớn. Trận derby bắc London hôm thứ Tư có thể là cơ hội để sửa đổi cũng như gây tổn hại nghiêm trọng đến hy vọng vô địch của Arsenal.

Super League nữ: Những điểm đáng lưu ý từ hành động cuối tuần Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Leicester đã cầm hòa Reading với tỷ số 0-0 để giành một điểm quý giá khi họ chiến đấu với Birmingham để tránh xuống hạng. Chiến thắng của Birmingham trước Brighton vào thứ Bảy tuần trước đã mang lại cho họ hy vọng tiếp tục duy trì. Nhưng với việc Leicester giành được một điểm và Birmingham thua, câu lạc bộ cuối bảng phải thắng cả hai trận còn lại của họ – tại Manchester City vào thứ Tư và Villa vào Chủ nhật – để có cơ hội sống sót. Leicester chỉ còn lại một chuyến viếng thăm Tottenham và lẽ ra chỉ cần làm vừa đủ để đảm bảo năm đầu tiên của họ tại WSL không thể là năm cuối cùng của họ.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam