Chương trình tài trợ của Stadia là rất quan trọng để thúc đẩy phụ nữ tham gia bóng đá (Phần 1)

Ủy ban cộng đồng của hội đồng nói rằng đã đạt được tiến bộ lớn trong việc thúc đẩy sự tham gia của phụ nữ vào bóng đá. Một ủy ban của Hội đồng đã cho biết kế hoạch được chờ đợi từ lâu để nâng cấp sân bóng đá ở Bắc Ireland sẽ là một phần quan trọng trong sự phát triển của bóng đá nữ trong khu vực.

Gerard Lawlor và Steven Mills từ Liên đoàn Bóng đá Bắc Ireland (NIFL) đã xuất hiện trước Ủy ban Cộng đồng vào thứ Năm để thảo luận về việc quảng bá bóng đá nữ. Khi được hỏi bởi Đảng Liên minh MLA Kelly Armstrong về những gì Ủy ban hội nên ưu tiên để hỗ trợ sự phát triển của trò chơi dành cho nữ, anh ấy tỏ ra không dứt khoát. Ông nói:Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Nó là tiểu vùng, thành thật mà nói, nó thực sự là như vậy. Đó là việc cung cấp cho các em trai và em gái những tiện nghi thay đổi mà chúng yêu cầu, nhà vệ sinh.

Tất cả các câu lạc bộ của chúng tôi đều đóng một vai trò trong cộng đồng và tôi tin rằng các câu lạc bộ nên tham gia chơi nhà trẻ vào buổi sáng và, đối với OAPS, các hoạt động và chơi lô tô vào buổi tối và những thứ như vậy. Đó là cơ sở vật chất.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Chúng tôi thường thấy tiểu khu vực về các cầu thủ bóng đá và sự chuyên nghiệp và trò chơi của nam giới. Đó không phải là những gì đây là về. Điều này thực sự là về việc các câu lạc bộ của chúng tôi đóng một vai trò trong cộng đồng của họ và có thể phát triển.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Tiểu khu vực là món quà lớn nhất mà ủy ban này, hoặc thông qua bộ trưởng, có thể trao cho thể thao và đó là điều chúng tôi đang kêu gọi.

Gerard Lawlor
Gerard Lawlor

Chương trình tài trợ đó đã bị lôi kéo vào một số tranh cãi, sau khi Bộ trưởng Cộng đồng Deirdre Hargey thông báo rằng bà sẽ không thể tiến hành kế hoạch 36,2 triệu bảng để tái phát triển sân chơi bóng đá tiểu vùng địa phương do không có Giám đốc điều hành hoạt động sau khi Paul của DUP từ chức. Givan với tư cách là Bộ trưởng thứ nhất. Tin tức được chào đón với sự thất vọng bởi các nhóm bóng đá ở Bắc Ireland. Các ý kiến ​​được đưa ra trong một loạt các cuộc điều trần về phụ nữ trong thể thao.

NIFL cho rằng bất chấp những tiến bộ đáng kể trong những năm gần đây, vẫn cần phải làm nhiều việc hơn nữa để khuyến khích và hỗ trợ phụ nữ trong bóng đá. Bóng đá nữ ở Bắc Ireland đã nhận được sự thúc đẩy vào năm ngoái, khi đội tuyển nữ làm nên lịch sử bằng cách vượt qua vòng loại giải đấu Euro 2022.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam