Đội tuyển bóng đá nữ Ấn Độ tập huấn tại Goa từ ngày 28/3

Đội tuyển bóng đá nữ Ấn Độ sẽ tập trung cho một trại huấn luyện kéo dài bảy ngày ở Goa từ ngày 28 tháng 3 đến ngày 3 tháng 4, sau hai tháng nghỉ ngơi sau trận ra quân tại AFC Women’s Asian Cup.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trại sẽ được tiến hành huấn luyện khi huấn luyện viên trưởng Thomas Dennerby phụ trách đội, sau khi hoàn thành các cam kết với đội U-18 Ấn Độ trong Giải vô địch U-18 nữ SAFF, cùng với Astam Oraon, Martina Thokchom và Apurna Narzary. Dennerby cho biết trong một thông cáo do AIFF phát hành:Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Thật tốt cho tất cả mọi người, các cầu thủ và huấn luyện viên được nghỉ ngơi một chút trước khi quay trở lại trại một lần nữa. Tôi cảm thấy mọi người sẽ sảng khoái và sẵn sàng đón nhận những thách thức mới đang chờ đợi tất cả chúng ta ở phía trước.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Chắc chắn, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức và chuẩn bị một lần nữa. Chúng tôi có một đội rất tốt, và chúng tôi đã biết điều đó. Bây giờ là vấn đề của việc tiếp nhận điều đó.

Thủ môn: Aditi Chauhan, Linthoingambi Devi, Shreya Hooda, Sowmiya Narayanasamy.

Hậu vệ: Dalima Chhibber, Sweety Devi, Ritu Rani, Ashalata Devi, Ranjana Chanu, Manisa Panna, Astam Oraon, Kritina Devi.

Tiền vệ: Anju Tamang, Sandhiya Ranganathan, Karthika Angamuthu, Ratanbala Devi, Priyangka Devi, Kashmina, Indumathi Kathiresan, Sanju, Martina Thokchom, Sumithra Kamaraj.

Tiền đạo: Apurna Narzary, Grace Dangmei, Soumya Guguloth, Manisha, Pyari Xaxa, Renu, Karishma Shirvoikar, Mariyammal Balamurugan.

Đội tuyển bóng đá nữ Ấn Độ tập huấn tại Goa từ ngày 28/3
Đội tuyển bóng đá nữ Ấn Độ tập huấn tại Goa từ ngày 28/3

Sau khi rút lui khỏi giải đấu mà họ đã đăng cai do sự bùng phát của Covid, Ấn Độ đặt ra những thách thức trong tương lai

Một ngày sau khi đội chủ nhà buộc phải rút lui khỏi giải đấu sau khi họ không thể đưa một đội tham dự trận đấu vòng bảng với Đài Bắc Trung Hoa vào Chủ nhật, người ta biết rằng thêm hai cầu thủ Ấn Độ có kết quả xét nghiệm dương tính, nâng tổng số cầu thủ bị nhiễm bệnh lên 14. Các cầu thủ và thành viên của nhân viên hỗ trợ đã được giữ cách ly tại khách sạn của đội ở Navi Mumbai, nơi bảy đội khác và ban tổ chức giải đấu đang ở trong bong bóng và đang ở trong tình trạng cảnh giác cao độ.

Ấn Độ không phải là đội duy nhất bị vỡ bong bóng. Các trường hợp nhiễm trùng đã được báo cáo ở ít nhất năm đội khác nhưng không giống như Ấn Độ, nơi hơn một nửa đội bị nhiễm bệnh, các trường hợp ở các đội khác đều bị cô lập.

Các quan chức cho biết 5 cầu thủ và quan chức của Hàn Quốc không đồng ý với Covid-19, trong khi trước thềm giải đấu bắt đầu vào ngày 20 tháng 1, Việt Nam, Nhật Bản và Trung Quốc cũng đã báo cáo các trường hợp.

Huấn luyện viên Alen Stajcic của Philippines cho biết sau thất bại 0-4 trước Australia rằng một vài cầu thủ và một nhân viên trong đội của họ cũng đã có kết quả tích cực. Trong khi không nêu tên những cầu thủ có kết quả kiểm tra dương tính, Stajcic cho biết Philippines buộc phải chơi mà không có một trong những cầu thủ chủ chốt của họ và tung ‘thủ môn số ba’ của họ cho trận đấu bảng B với Australia tại Mumbai Football Arena.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam