Huấn Luyện Viên Nữ Gemma Lewis Đã Chỉ Trích Football Australia (FA)

Huấn luyện viên trưởng của Wellington Phoenix, Gemma Lewis đã chỉ trích Football Australia (FA) vì sự chậm trễ trong việc xử lý yêu cầu ký hợp đồng khẩn cấp với thủ môn của câu lạc bộ, nói rằng giải đấu A-League Women’s có nguy cơ trông giống như chuột Mickey thực sự.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Tuần trước, Football Ferns của New Zealand đã Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnamtrực tiếp triệu tập thủ môn Lily Alfeld của đội Wellington Phoenix để tham dự SheBelieves Cup tại Hoa Kỳ.

Chỉ với một thủ môn tận tụy khác đã đăng ký với câu lạc bộ, Phoenix đã gửi yêu cầu đến Football Australia – cơ quan quản lý A-Leagues – về một bản hợp đồng khẩn cấp, người có thể ngồi dự bị cho thủ môn lựa chọn thứ hai, Brianna Edwards, trong vòng 12 của họ ở trận đấu với Adelaide United vào đêm thứ Năm.

Gemma Lewis (@1990Gemmalewis) / TwitterSoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Nhưng bất chấp các cuộc gọi hàng ngày và email theo dõi trong tuần tiếp theo, câu lạc bộ không nhận được phản hồi. Phải đến 5 giờ chiều ngày thứ Tư, Wellington mới được thông báo rằng yêu cầu của họ đã bị từ chối, tổng giám đốc câu lạc bộ David Dome đã xác nhận trên Twitter.

Yêu cầu bị từ chối có nghĩa là câu lạc bộ bây giờ buộc phải liệt kê một cầu thủ ra sân làm thủ môn dự bị cho trận đấu tối nay với Adelaide.

Sự cố thu hút sự chú ý đến các vòng quy định bổ sung mà Wellington đã được yêu cầu vượt qua để tham gia cuộc thi A-League Nữ mùa này, đặc biệt là xung quanh việc phân loại các cầu thủ là tuyển thủ quốc tế.

Trong khi FA chưa thông báo công khai về quyết định này, Lewis trước đó đã nói rằng theo quy định của FA, những sự thay thế tương tự trong những trường hợp như vậy chỉ áp dụng cho những cầu thủ được gọi lên tuyển đại diện cho Australia, không phải New Zealand.

Câu lạc bộ cũng có thể không thể bổ sung thêm một cầu thủ New Zealand vì họ đã hết các điểm thị thực được phân bổ, điều này đã được mở rộng để cho phép Phoenix ký hợp đồng với nhiều cầu thủ NZ hơn các câu lạc bộ khác trong giải đấu mùa này.

Tuy nhiên, có một điều khoản quy định cho phép câu lạc bộ ký hợp đồng với một thủ môn thay thế tạm thời trong những trường hợp ngoại lệ vì đó là một vị trí chuyên môn.

Yêu cầu duy nhất trong điều khoản là cầu thủ phải là người New Zealand hoặc đã đăng ký bởi New Zealand, do đó, FIFA không yêu cầu một giấy phép chuyển nhượng quốc tế – mặc dù nó vẫn cần được FA và New Zealand Football chấp thuận, có thể đã xảy ra nhanh chóng hơn nhiều.

Football: Wellington Phoenix name former Welsh international Gemma Lewis as head coach for A-League Women's side | NewshubSoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Những điểm chính:

  • Wellington Phoenix đã đệ trình một yêu cầu miễn trừ vào tuần trước sau khi thủ môn lựa chọn số một Lily Alfeld được gọi vào Football Ferns, khiến đội bóng chỉ còn một thủ môn.
  • Football Australia đã từ chối yêu cầu vào cuối ngày thứ Tư, buộc Wellington phải liệt kê một thủ môn ngoài cuộc chơi cho trận đấu tối nay với Adelaide.
  • Một điều khoản quy định sẽ cho phép một thủ môn khẩn cấp ký hợp đồng mà không có sự chấp thuận của FIFA.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam