EA Sports được cho là đã giới thiệu các giải bóng đá nữ vào FIFA 23

Các giải bóng đá nữ được cho là sẽ được giới thiệu với FIFA 23, phiên bản tiếp theo của danh hiệu hàng đầu của EA Sports. Theo Tom Henderson từ Xfire, FIFA 23 sẽ bao gồm một số giải bóng đá nữ và World Cup nữ. Giải nữ Super League, NWSL, Frauen-Bundesliga và Division 1 Feminine đều chuẩn bị được đưa vào trò chơi.

Điều này xảy ra do EA mở rộng quan hệ đối tác cấp phép trên tất cả các giải đấu lớn để “xây dựng một trải nghiệm FIFA duy nhất mang cả nam và nữ lại với nhau”. Các đội nữ đã góp mặt trong nhượng quyền thương mại phổ biến của EA kể từ FIFA 16, nhưng chỉ có các đội quốc tế cho đến thời điểm này.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Úc, Brazil, Canada, Trung Quốc, Anh, Pháp, Đức, Ý, Mexico, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Hoa Kỳ là 12 đội ban đầu được đưa vào trò chơi. FIFA kể từ đó đã mở rộng và thêm Bỉ, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Bồ Đào Nha và Scotland.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Các game thủ hiện có thể chơi với tư cách phụ nữ trong chế độ Pro Clubs của FIFA 22 và cựu ngôi sao Arsenal, Alex Scott đã trở thành nữ phát thanh viên nói tiếng Anh đầu tiên trên trò chơi này trong năm nay. Tuy nhiên, điều này không làm người hâm mộ hài lòng được lâu khi những người theo dõi bóng đá nữ thường xuyên kêu gọi tăng cường đại diện cho nữ trên FIFA.bViệc bổ sung các giải đấu bóng đá nữ từ khắp nơi trên thế giới có thể thấy điều này cuối cùng đã thành hiện thực.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Vẫn chưa chắc chắn liệu phiên bản tiếp theo của trò chơi nổi tiếng có được liên kết với FIFA hay không – EA đã thông báo vào tháng 10 rằng họ đang xem xét thỏa thuận cấp phép với cơ quan quản lý. FIFA được cho là đã lên kế hoạch thu phí 1 tỷ đô la (744.000 bảng Anh) cho trò chơi điện tử trong 4 năm tới, gần gấp đôi mức mà EA hiện đang trả hàng năm.

Tuy nhiên, Henderson đã báo cáo rằng mối quan hệ hợp tác có thể tiếp tục trong ít nhất một năm nữa, được đặt tên là tiêu đề của năm tới. Cùng với sự ra đời của các giải đấu bóng đá nữ, FIFA 23 sẽ có tính năng chơi chéo lần đầu tiên trong lịch sử của trò chơi. Điều này sẽ cho phép người dùng PlayStation, Xbox và PC chơi FIFA cùng nhau lần đầu tiên.

EA Sports được cho là đã giới thiệu các giải bóng đá nữ vào FIFA 23
EA Sports được cho là đã giới thiệu các giải bóng đá nữ vào FIFA 23

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Có, FIFA 22 có các đội nữ. Các đội nữ đã góp mặt trong nhượng quyền thương mại phổ biến của EA kể từ FIFA 16 – nhưng mới chỉ có các đội quốc tế.

Ban đầu bắt đầu với 12 đội quốc tế ban đầu: Úc, Brazil, Canada, Trung Quốc, Anh, Pháp, Đức, Ý, Mexico, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Hoa Kỳ – FIFA kể từ đó đã mở rộng và có thêm Bỉ, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Bồ Đào Nha và Scotland.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Để chơi với tư cách là một đội nữ trong FIFA 22 rất đơn giản. Đi đến “Kick-off” trong menu chính và khi chọn quốc gia của bạn – hãy chọn “women”. Điều đáng chú ý là người chơi nữ không có trong chế độ chơi phổ biến của EA – FIFA Ultimate Team.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Việc bổ sung các đội nữ vào trò chơi không chỉ là một mánh lới quảng cáo kỳ quặc mà nó thực sự là một bước tiến lớn cho bóng đá nữ trong tương lai. Ý tưởng rằng các cô gái trẻ trên toàn cầu hiện có thể khao khát có khả năng lớn lên và xuất hiện trong một trò chơi điện tử là rất lớn đối với môn thể thao này.

Không chỉ điều này – có thể thấy sự gia tăng số lượng người chơi nữ chơi nhượng quyền thương mại FIFA, đây cũng là một động thái thông minh thay mặt EA. Dòng tweet dưới đây thực sự tóm tắt lý do tại sao việc giới thiệu phụ nữ vào trò chơi trong FIFA 16 thực sự là một ý tưởng tuyệt vời.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam