Giải vô địch bóng đá nữ U-17 Nam Mỹ: Ecuador vs Uruguay và Peru vs Colombia

Giải vô địch bóng đá nữ U-17 Nam Mỹ: Ecuador vs UruguaySoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Giải vô địch bóng đá nữ dưới 17 tuổi Nam Mỹ tiếp tục diễn ra trận đấu ngày thứ hai, nơi Ecuador đối mặt với chủ nhà Uruguay vào thứ Năm. Với lượt trận đầu tiên ở phía sau, chủ nhà của Giải vô địch bóng đá nữ U-17 Nam Mỹ Uruguay sẽ tìm cách duy trì mạch bất bại khi đối đầu với Ecuador tại Sân vận động Charrua ở Montevideo.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Ngày thi đấu: ngày 3 tháng 3 năm 2022Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Thời gian trận đấu: 4:20 chiều theo giờ ETSoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Uruguay đã có một khởi đầu tuyệt vời trong giải đấu khi đánh bại Peru 2-0 vào thứ Ba trong ngày thi đấu đầu tiên. Đội tuyển Uruguay, dưới sự dẫn dắt của Daniel Pérez, đã giành chiến thắng trong trận đấu chính thức nhờ các bàn thắng của Julieta Morales và Antonella Mazziotto. Bàn thắng đầu tiên đến ở phút thứ 15 khi Morales tung cú sút vào góc cao bên trái khung thành Peru. Bàn thắng quyết định của trận đấu xuất phát từ đường chuyền ngang từ cánh phải của Lucía Flores, khiến Mazziotto thoải mái đánh đầu tung lưới để nhân đôi cách biệt.

Trong khi đó, Ecuador đã để thua 0-1 trước Chile trong trận ra quân tại giải đấu và sẽ cần nhanh chóng xoay chuyển tình thế nếu họ hy vọng có cơ hội chống lại nước chủ nhà thống trị.

Ba đội đứng đầu của giải đấu sẽ đủ điều kiện với tư cách là đại diện CONMEBOL tham dự Giải vô địch bóng đá nữ thế giới U-17 năm 2022 tại Ấn Độ.

Giải vô địch bóng đá nữ U-17 Nam Mỹ: Ecuador vs Uruguay và Peru vs Colombia

Giải vô địch bóng đá nữ U-17 Nam Mỹ: Peru vs Colombia

Trận đấu được tổ chức tại Sân vận động Charrua sẽ đánh dấu trận ra mắt của Colombia trong giải đấu kể từ khi nó được tạm biệt một tuần, trong khi Perú đã chơi ở ngày thi đấu đầu tiên, đó là trận thua 0-2 trước chủ nhà Uruguay.

Ngày thi đấu: Ngày 3 tháng 3 năm 2022

Thời gian trận đấu: 1:50 chiều theo giờ ET

Peru sẽ tìm cách trở lại vào ngày thứ hai sau trận thua khó khăn trước chủ nhà Uruguay vào thứ Ba khiến họ ngay lập tức ở vị trí cuối cùng trong bảng A (hòa với Ecuador bằng 0 điểm, nhưng có hiệu số bàn thắng bại -2 so với Ecuador -1). Julieta Morales và Antonella Mazziotto là những người ghi bàn trong chiến thắng của Uruguay.

Colombia sẽ ra mắt trong trận đấu này sau một tuần tạm biệt do có năm đội ở mỗi bảng. Chile được nghỉ ngơi trong ngày thi đấu thứ hai trong khi Colombia và Perú đối đầu với nhau, còn Ecuador và Uruguay giành quyền vào vòng trong bảng A. Peru chưa bao giờ lọt vào top 4 của giải đấu này trong khi Colombia đã vô địch một lần trước đó, vào năm 2008. Ba đội đứng đầu của giải đấu sẽ đủ điều kiện với tư cách là đại diện CONMEBOL tham dự Giải vô địch bóng đá nữ thế giới U-17 năm 2022 tại Ấn Độ.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam