Đội Tuyển Bóng Đá Nữ Manila Thăm PSC

MANILA – Đội tuyển bóng đá nữ đã chào xã giao Chủ tịch Ủy ban Thể thao Philippines (PSC) William “Butch” Ramirez sau khi cùng các nhân viên tham gia lễ chào cờ của cơ quan tại Khu liên hợp thể thao Rizal Memorial vào thứ Hai.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Các thành viên của vòng loại FIFA World Cup Đội tuyển bóng đá nữ Philippines đến chào xã giao các quan chức của Ủy ban Thể thao Philippines (PSC) do Chủ tịch William “Butch” Ramirez (thứ 4 từ trái sang) dẫn đầu tại Khu liên hợp thể thao Rizal Memorial ở Manila vào thứ Hai (14 tháng 2, Năm 2022). Trong ảnh (LR) còn có các thành viên trong nhóm Inna Palacios, Anicka Castañeda, Camille Rodriguez, Chủ tịch PFF Mariano “Nonong” Araneta, Chandler McDaniel, Olivia McDaniel, Sara Castañeda và Hali Long.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

“Chúng tôi ghi nhận màn trình diễn xuất sắc của đội tuyển bóng đá nữ của chúng tôi và thành tích lịch sử của họ,” Ramirez, người được tham gia bởi Ủy viên Celia Kiram và Arnold Agustin.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Đội Tuyển Bóng Đá Nữ Manila Thăm PSCSoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Các cầu thủ nữ Chandler và Olivia McDaniel, Camille Rodriguez, Anicka và Sara Castañeda, Hali Long, và Inna Palacios đã có mặt trong buổi chào cờ cùng với Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Philippines (PFF) Mariano “Nonong” Araneta Jr.

“Đây là một trong những kinh nghiệm của chúng tôi. Chúng tôi không thể làm được điều đó nếu không có sự hỗ trợ của PSC và tất cả các bạn ở hậu trường. Tất cả các bạn là một phần của thành tích này, ”Long, người từng là đồng đội trưởng của đội trong giải đấu, nói.

Ramirez cũng khen ngợi sự lãnh đạo của PFF, các quan chức của nó và huấn luyện viên người Úc Alen Stajcic, vì đã đảm bảo rằng mỗi vận động viên của chúng ta đang mang lại thành tích tốt nhất trên đấu trường thế giới.

Araneta trả lời rằng, “PSC đã rất ủng hộ tất cả các vận động viên ưu tú của chúng tôi và chiến dịch của đội bóng đá nữ.”

Cơ quan thể thao đã nhận được sự xác nhận chính thức về việc cấp ưu đãi tiền mặt từ PFF vào tuần trước, và hiện đã được chuyển đến Hội đồng PSC để phê duyệt.

Đội Tuyển Bóng Đá Nữ Manila Thăm PSC

Các ưu đãi cho Đội tuyển bóng đá nữ Philippines sẽ được duy trì trên chặng đường lịch sử của họ sau khi lọt vào bán kết Giải bóng đá nữ châu Á năm 2022 và vượt qua vòng loại thành công tại Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023.

Nữ cổ động viên quốc gia, đã trực tiếp mở đầu chiến dịch AFC của họ bằng chiến thắng lịch sử trước Thái Lan sau 17 năm, với tỷ số 1-0. Malditas đã chiến đấu quả cảm trước Đài Bắc Trung Hoa và giành chiến thắng trên chấm phạt đền, 4-3 ở tứ kết. Vòng bán kết cũng trở thành cơ hội để Philippines tham dự FIFA World Cup vào năm sau.

Araneta đã nhận xét trong bài phát biểu của mình rằng sẽ là một trải nghiệm đặc biệt với tư cách là một người Philippines khi “lần đầu tiên được nghe quốc ca được chơi tại FIFA World Cup”.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam