Câu lạc bộ bóng đá do nữ lãnh đạo, Natalie Portman thành lập nhằm mục đích mang lại sự công bằng trong môn bóng đá nữ

Giải bóng đá nữ quốc gia đang bước vào mùa giải thứ 10 trong năm nay bằng việc chào đón hai đội bóng mới đến sân. Một trong số đó là Câu lạc bộ bóng đá thành phố thiên thần của Los Angeles, được thành lập bởi nữ diễn viên Natalie Portman và được hỗ trợ bởi một nhóm các nhà đầu tư nữ toàn sao.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Câu lạc bộ, là nhóm sở hữu do phụ nữ lãnh đạo lớn nhất trong các môn thể thao chuyên nghiệp, đang thách thức các tiêu chuẩn của ngành bằng cách cắt giảm số tiền kiếm được từ việc bán vé của các cầu thủ, cung cấp điều kiện làm việc tốt hơn và cung cấp các khóa đào tạo để giúp các cầu thủ tìm được nghề nghiệp sau khi đá bóng.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Thứ sáu tuần trước, 22.000 người hâm mộ thể thao trang phục màu hồng và đen, khuôn mặt và mái tóc đã lấp đầy Sân vận động Banc of California của Los Angeles để chứng kiến ​​trận đấu đầu tiên trên sân nhà của Angel City. Hiện nhóm có hơn 100 nhà đầu tư, bao gồm Abby Wambach, Mia Hamm, Serena Williams và Billie Jean King.  King nói với CBS News:Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Điều đó khiến tôi thực sự hạnh phúc, chúng tôi đang ở một thời điểm quan trọng. Đây là rất nhiều giấc mơ trở thành hiện thực mà tôi từng mơ khi còn trẻ.

Câu lạc bộ bóng đá do nữ lãnh đạo, Natalie Portman thành lập nhằm mục đích mang lại sự công bằng trong môn bóng đá nữ

Câu lạc bộ đã ưu tiên trả tiền cho người chơi – anh hùng quê hương Christen Press là người đầu tiên ký hợp đồng với Angel City với bản hợp đồng trị giá 700.000 đô la trong ba mùa giải, khiến cô ấy trở thành một trong những vận động viên được trả lương cao nhất trong giải đấu.

Một đồng sở hữu khác là vận động viên thể dục dụng cụ kiêm huy chương vàng Olympic Shawn Johnson. Đầu tư nhiều vào các vận động viên nữ không phải là tiêu chuẩn, nhưng chiến thắng ở World Cup gần đây và vụ kiện cao cấp thành công để được trả lương ngang nhau đang giúp thay đổi cuộc chơi cho môn bóng đá.

Nhà đầu tư hàng đầu của Angel City, Alexis Ohanian, cho biết ông nhận thấy mức trả thấp cho các vận động viên nữ khi xem trận Chung kết World Cup 2019 cùng vợ, ngôi sao quần vợt Serena Williams và con gái của họ, Olympia.

Câu lạc bộ bóng đá do nữ lãnh đạo, Natalie Portman thành lập nhằm mục đích mang lại sự công bằng trong môn bóng đá nữ

Thử thách mang tính cá nhân sâu sắc, vì Olympia cũng là đồng sở hữu của đội khi mới bốn tuổi. Các nhóm NWSL khác đang sao chép mô hình đầu tư của người nổi tiếng. Ngôi sao quần vợt Naomi Osaka đầu tư vào North Carolina Courage và Washington Spirit thuộc sở hữu một phần của Chelsea Clinton và Jenna Bush Hager.

Nhưng để làm cho tất cả những điều này thành công, Press nói rằng nó đi xuống một khái niệm thể thao rất cơ bản. Mùa thứ 10 của NWSL được phát sóng cả năm trên CBS, CBS Sports Network và Paramount +, bao gồm cả trận Chung kết Challenge Cup vào thứ Bảy tuần này.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam