North Coast Football và Football Mid North Coast kết hợp cho giải nữ một giải Duyên hải vào năm 2022

Mid North Coast sẽ có một cuộc thi bóng đá nữ cao cấp mới vào năm 2022. Coastal League One Women sẽ xem các đội nữ hàng đầu từ khắp khu vực đấu với nhau mỗi tuần trong một trận đấu duy nhất.

Các cơ quan quản lý địa phương của trò chơi, Bóng đá Bờ Bắc và Bóng đá Bờ biển Trung Bắc sẽ hợp tác để cung cấp một cuộc thi cho các đội nữ hàng đầu từ các khu vực Cảng Port Macquarie, Kempsey và Coffs. Dự kiến ​​sẽ có sáu hoặc tám đội tham gia thi đấu và thi đấu 20 vòng trở lên từ đầu tháng Tư đến cuối tháng Tám trước khi trận chung kết diễn ra vào tháng Chín.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Ở phía bắc, Urunga, Boambee, Sawtell và Coffs United là những người khởi đầu được xác nhận. Orara cũng đã bày tỏ sự quan tâm. Football Mid North Coast đang thảo luận với các cầu thủ tiềm năng từ Kempsey và Port Macquarie.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Tổng giám đốc FMNC, Bruce Potter cho biết có mong muốn mạnh mẽ về sự cạnh tranh cấp cao hơn dành cho phụ nữ trong khu vực. Ông nói: “Các cầu thủ nói với chúng tôi rằng họ muốn đa dạng hơn và cạnh tranh tốt hơn.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

“Với giải Coastal League One Women mới, chúng tôi sẽ có thể cung cấp bóng đá cấp cao cạnh tranh cho nữ và bóng đá công viên địa phương cho những ai muốn chơi xã hội. Ở giải đấu dành cho nam, Coastal Premier League đã thành công ngay lập tức, và chúng tôi cũng mong đợi điều tương tự đối với Coastal League One Women’s. Chúng tôi kỳ vọng cuộc thi mới sẽ làm tăng sự quan tâm của công chúng, giới truyền thông và các nhà tài trợ đối với trò chơi dành cho nữ.”

Bóng đá nữ đang ngày càng trở nên phổ biến, với khoảng một phần ba dân số chơi bóng trong khu vực là nữ. Số lượng phụ nữ trong trò chơi dự kiến ​​sẽ tăng trong những năm tới cùng với sự nổi lên của Matildas và dàn dựng của FIFA World Cup nữ 2023 tại Australia và New Zealand.

 North Coast Football và Football Mid North Coast kết hợp cho giải nữ một giải Duyên hải vào năm 2022
North Coast Football và Football Mid North Coast kết hợp cho giải nữ một giải Duyên hải vào năm 2022

Để tăng cường hơn nữa cho trò chơi dành cho nữ, cả Coffs Harbour và Port Macquarie đều được đưa vào danh sách rút gọn là các trại cơ sở tiềm năng cho các đội tham dự Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023. Việc thành lập Giải bóng đá nữ Duyên hải một nữ được coi là bước đệm cho Giải bóng đá nữ Ngoại hạng ven biển. Vào năm 2022, các câu lạc bộ tham gia sẽ chỉ có một đội duy nhất trong giải Coastal League One Women.

Các nhà báo của chúng tôi làm việc chăm chỉ để cung cấp tin tức địa phương, cập nhật cho cộng đồng. Bạn hãy luôn truy cập để được đọc các tin tức mới nhất về bóng đá nữ.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam