Sân Nouf Al Anzi của UAE là nguồn cảm hứng trong bóng đá nữ (Phần 2)

Đã tám năm kể từ khi một cô bé Nouf Al Anzi lần đầu tiên khoác áo đội tuyển UAE và bước lên sân bóng để đại diện cho đất nước của mình. Đó vẫn là khoảnh khắc đáng tự hào nhất trong sự nghiệp thể thao của cô.

Sau đó 17 tuổi, Al Anzi là thành viên của một trong những đội tuyển bóng đá nữ quốc gia đầu tiên của Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và tiền vệ dễ mến này đã phát triển cùng đội trên từng bước đường. Al Anzi nói với tờ The National:

Tôi luôn muốn cống hiến cuộc đời mình cho bóng đá. Trở lại trường học, tôi nhớ bất cứ khi nào họ hỏi chúng tôi, bạn khao khát trở thành gì? Ước mơ của bạn là gì? Tôi luôn nói, cầu thủ bóng đá.

Sân Nouf Al Anzi của UAE là nguồn cảm hứng trong bóng đá nữSoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Các bạn cùng lớp của tôi, câu trả lời của họ như, một bác sĩ, một kỹ sư, v.v. Nhưng tôi, điều duy nhất tôi chắc chắn là tôi muốn trở thành một cầu thủ bóng đá.

Vì vậy, khi biết tin về đội tuyển quốc gia và lần đầu tiên được gọi lên tuyển, tôi rất tự hào vì được đại diện cho đất nước các bạn, tôi nghĩ niềm tự hào lớn nhất mà bất kỳ người nào hay vận động viên nào cũng có thể đạt tới. Tôi nghĩ ngay lúc đó tôi đã nhận ra, được rồi, tôi đang thực sự đạt được ước mơ của mình. 

Al Anzi lớn lên trong một gia đình yêu bóng đá và đã chơi bóng cùng gia đình, người thân trên đường phố trong khoảng thời gian cô có thể nhớ được.

Năm 16 tuổi, cô phát hiện ra Câu lạc bộ Al Wahda ở Abu Dhabi lần đầu tiên thành lập một nhóm phụ nữ và nhanh chóng đăng ký tham gia cùng họ. Một năm sau, cô được chọn là một trong những bộ trang phục quốc gia đầu tiên của UAE – khoảnh khắc mà cô mô tả như một sự kiện lịch sử cho Emirates và cho chính mình.

Tuần trước, Al Anzi đã xuất hiện cùng với siêu sao của Real Madrid và Pháp, Karim Benzema trong một chiến dịch của Adidas được trưng bày trên Burj Khalifa mang tính biểu tượng để giúp ra mắt Al Rihla (từ tiếng Ả Rập có nghĩa là hành trình), quả bóng chính thức của Qatar sắp tới Giải vô địch bóng đá thế giới năm 2022.

Sân Nouf Al Anzi của UAE là nguồn cảm hứng trong bóng đá nữSoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Benzema nói với cô ấy khi anh chuyền bóng cho cô ấy trước khi cô ấy nói một vài từ về Al Rihla: Yalla Nouf, cuộc hành trình bắt đầu ngay bây giờ.

Al Anzi, 25 tuổi nói: Các cầu thủ của chúng tôi đóng một vai trò quan trọng trong việc quảng bá bóng đá nữ và tôi nghĩ rằng quảng cáo đó cũng sẽ gửi đi thông điệp, như Ồ có một hình tượng phụ nữ trên sân Burj Khalifa, một cầu thủ bóng đá, cầu thủ nữ UAE; Tôi nghĩ thật tuyệt khi được đại diện cho điều đó. Tôi nghĩ đó là một cơ hội rất tốt để được tham gia cùng một video với Benzema.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam