Hayes: Những người phụ nữ này sẽ đi vào lịch sử! (Phần 2)

Ông chủ của Chelsea tiết lộ rằng cô ấy đã rời khỏi đội một thời gian ngắn vào cuối 90 phút và rất ấn tượng với những gì cô ấy thấy, với việc các cầu thủ tự mình nói chuyện và tổ chức – kiểu văn hóa lãnh đạo mà cô ấy đã làm việc chăm chỉ. Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Hayes nói thêm: Hãy rõ ràng về điều này. Tôi nghĩ Man City là một đội hàng đầu nhưng tôi nghĩ họ đã đánh giá thấp chúng tôi ngày hôm nay. Và tôi nghĩ rằng đội của chúng tôi sau trận thua trong trận chung kết cúp châu lục cảm thấy rằng chúng tôi có một điểm để chứng minh, và chúng tôi đã làm rất tốt điều đó. Cả đội tuần này đã bình tĩnh hơn so với một tuần trước [khi vô địch giải đấu]. Mọi người đều cảm thấy có lẽ chúng tôi đã lo lắng hơn vào tuần trước và tuần này chúng tôi đã giữ bóng tốt hơn nhờ đó. Tôi luôn cảm thấy cho Sam [Kerr] một cơ hội, chỉ một cơ hội. Có một khoảnh khắc trong trò chơi, tôi nghĩ cô ấy có tài nhưng cô ấy chỉ đào và đào và đào. Chúng tôi có một trung vệ tuyệt vời. Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Hayes: Những người phụ nữ này sẽ đi vào lịch sử!
Hayes: Những người phụ nữ này sẽ đi vào lịch sử!

Sam Kerr đưa Chelsea vươn lên dẫn trước! 3-2!

Sam Kerr chạy ra xa và cú sút chệch hướng của cô ấy giúp Chelsea nâng tỷ số lên 3-2 trong hiệp phụ với Manchester City trong trận Chung kết FA Cup nữ tại Wembley!

Hayes tiếp tục nói về cầu thủ ghi bàn ở trận chung kết cúp quốc gia khác của cô ấy là Cuthbert và nói rằng cô ấy ước câu lạc bộ có thể phát triển 20 cầu thủ như cầu thủ 23 tuổi. Cô cho biết sự phát triển của Chelsea Women, được thể hiện qua sự ủng hộ bên trong Wembley, là di sản mà Ji So-Yun, Drew Spence và Jonna Andersson đã rời đi có thể tự hào. Cô cũng dành sự tôn vinh cho các đạo diễn Bruce Buck và Marina Granovskaia.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Đó là một chiến thắng lớn cho Marina và Bruce. Tôi muốn ghi lại điều đó cho công việc mà họ đã làm cho không chỉ tôi mà cho cả nhóm trong một khoảng thời gian. Họ đã thể hiện tất cả những gì mà Chelsea đang có.

Hayes: Những người phụ nữ này sẽ đi vào lịch sử!
Hayes: Những người phụ nữ này sẽ đi vào lịch sử!

Điều đó thật tuyệt vời cho trận đấu của nữ hôm nay. Tôi yêu Man City và Man City thích chơi với chúng tôi vì cùng một lý do, đó là bóng đá ở đẳng cấp cao nhất. Về mặt chiến thuật, cả hai đội đều có thế mạnh của mình. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã làm đủ vì chúng tôi đã ngăn họ trong trò chơi của họ. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thực sự táo bạo và vì lý do đó, đó là lý do tại sao chúng tôi nằm trong nhóm chiến thắng. 

Chiến thắng này nâng tổng số danh hiệu của Hayes với Chelsea lên con số 13. Cô ấy giải thích về động lực tiếp tục của mình.

Tôi không thể chịu thua. Tôi không thể chịu đựng nổi khi nghĩ về nó, và sau đó khi tôi nghĩ về nó, nó lại tiếp thêm sức mạnh cho tôi. Khi tôi cảm thấy bất kỳ ai trong số họ [các đội khác] sắp đến gần, tôi chỉ muốn trở nên tốt hơn. Tôi không làm tốt trong sự thoải mái. 

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam