FITC công bố kế hoạch mới cho bóng đá nữ (Phần 2)

Người chơi sẽ được mời tham gia các phiên họp hàng tuần tập trung vào việc phát triển trò chơi của họ thông qua việc áp dụng DNA kỹ thuật và khung phát triển người chơi của chúng tôi. Người chơi sẽ có quyền truy cập vào các phòng khám trị liệu thể thao, hội thảo giáo dục, chuyến đi dân cư và cơ hội đại diện cho Colchester United FC trong một chương trình thi đấu toàn diện.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Người chơi trong GADC của chúng tôi phải thường xuyên tham gia một môn thể thao khác hoặc chơi cho một câu lạc bộ bóng đá cấp cơ sở. Nhân viên của chúng tôi sẽ làm việc với câu lạc bộ cơ sở để đảm bảo có một cách tiếp cận toàn diện cho sự phát triển của cầu thủ.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Người chơi và phụ huynh cần lưu ý rằng chúng tôi hiện đang xem xét đơn đăng ký của FA để xin giấy phép và trở thành Trung tâm tài năng mới nổi (ETC). Nếu thành công, Trung tâm Phát triển Nâng cao Nữ sinh (GADC) của chúng tôi sẽ trở thành Trung tâm Tài năng Mới nổi của FA (ETC) dành cho các cầu thủ nữ U10-U16.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

FITC công bố kế hoạch mới cho bóng đá nữ

Nếu bạn quan tâm đến các cuộc thử nghiệm cho GADC, những cuộc thử nghiệm này sẽ diễn ra vào Thứ Ba ngày 26 tháng 7 – 5:00 chiều đến 6:30 chiều tại Trung tâm Thể thao Cộng đồng Shrub End. Vui lòng đặt chỗ ở liên kết bên dưới.

Chương trình Giáo dục và Bóng đá Nữ hoàn toàn mới bắt đầu vào tháng 9 năm 2022, sẽ cho phép các cô gái từ 16 đến 18 tuổi tiếp tục thi đấu trong khi tiến hành giáo dục thêm với Sigma Sixth Colchester.

Học sinh có cơ hội kết hợp giáo dục với phát triển bóng đá trên cả Philip Morant và các địa điểm công viên thể thao Northern Gateway trị giá 29 triệu bảng Anh.

Đào tạo và học tập hàng ngày, chương trình học bao gồm hỗ trợ sức mạnh và điều kiện riêng, các trận đấu cạnh tranh trong EFL College Alliance và Phiên phân tích để hỗ trợ phát triển trên sân cỏ. Chương trình cũng sẽ hoạt động như một con đường trực tiếp cho các cầu thủ vào đội nữ Colchester United.

Sinh viên sẽ theo học Chứng chỉ Thể thao Mở rộng Quốc gia BTEC, tương đương với 3 cấp độ A, hoặc 3 cấp độ A mà họ lựa chọn cùng với chương trình phát triển bóng đá và đại diện cho Colchester United. Học sinh cũng sẽ có tùy chọn gói bữa ăn thể thao được trợ giá và tư cách thành viên phòng tập thể dục được trợ cấp độc quyền.

Bước cuối cùng trong lộ trình cho mùa giải 2022/23 là các buổi đào tạo dành cho phụ nữ tiếp cận mở và trung tâm phát triển của phụ nữ. Với việc sau này tạo thành nền tảng cho sự trở lại theo kế hoạch của đội nữ Colchester United vào mùa giải 2023/24.

FITC công bố kế hoạch mới cho bóng đá nữ

Bóng đá nữ (Quyền truy cập mở) – Như chúng ta đã biết, Euro đang diễn ra gần kề và ở sân sau của chúng tôi và nhiều phụ nữ hơn bao giờ hết đang chơi bóng ở Anh, và có rất nhiều cơ hội tham gia ở các cấp độ khác nhau phù hợp để phù hợp với nhu cầu cuộc sống luôn thay đổi của bạn. Nếu bạn đang muốn quay trở lại chơi bóng đá hoặc không có kinh nghiệm gì cả và muốn thử sức với nó, đây là phiên bản dành cho bạn. Các phiên sẽ chạy theo tuần.

Trung tâm Phát triển Phụ nữ (Nâng cao) – Một lĩnh vực chính của Colchester United FC là giới thiệu lại đội nữ. Trung tâm Phát triển Phụ nữ mới sẽ hoạt động như một bước đệm cho Đội nữ sẽ được giới thiệu vào năm 2023/2024, cho phép những người chơi quan tâm đến việc trở thành một phần của bóng đá 11v11 tham gia và đại diện cho Colchester United trong các trận giao hữu địa phương. Các phiên sẽ diễn ra hàng tuần với địa điểm và thời gian chưa được chốt.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam